2km truy đuổi kẻ “phê” ma túy trộm ô tô bỏ chạy

Thứ Hai, ngày 15/06/2015, 19:18

Phê ma túy, Tuấn lượn lờ bằng xe máy trên đường để tìm "con mồi". Phát hiện một xe ô tô đỗ trước nhà không khóa cửa, còn để chìa khóa trên xe, Tuấn liền bỏ xe máy, vào ô tô nổ máy phóng chạy...

Chiều 15.6, Công an TX.Quảng Trị (Quảng Trị) cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Phan Đình Minh Tuấn (24 tuổi, trú phường An Hòa, TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) để điều tra, làm rõ hành vi “Trộm cắp tài sản”.

2km truy đuổi kẻ “phê” ma túy trộm ô tô bỏ chạy - 1
Đối tượng Tuấn khai đã có tiền án về tội "Tàng trữ trái phép chất ma túy".
Theo đó, sáng 15.6, Tuấn đi xe máy BKS 75H8-7938 từ TP.Huế ra TX.Quảng Trị tìm “con mồi” để trộm cắp. Phát hiện ô tô BKS 74K-6... của chị L.T.H (trú đường Lê Duẩn, TX.Quảng Trị) đỗ trước nhà, không khóa cửa và còn để chìa khóa trên xe, Tuấn liền bỏ xe máy rồi chui vào xe ô tô, nổ máy phóng chạy.

Phát hiện sự việc, chị H tri hô. Được sự giúp sức của người dân và tổ tuần tra của Công an TX.Quảng Trị đang làm nhiệm vụ ở gần đó, nên chỉ sau 2km truy đuổi đã chặn được đối tượng Tuấn trên quốc lộ 1A. Ban đầu Tuấn ngồi trong xe cố thủ, nhưng bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã buộc Tuấn mở cửa và dẫn giải đối tượng về trụ sở.

Đại úy Trần Tần (Đội trưởng Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TX.Quảng Trị) cho biết, ngay khi bị bắt, Tuấn có dấu hiệu đang “phê” ma túy. Đối tượng này còn khai đã có tiền án về tội "Tàng trữ trái phép chất ma túy".

Theo Ngọc Vũ (Danviet.vn)
   
  • Các chuyên mục khác