Quay lại bản hiện tại Đóng

4 vụ tai nạn liên tiếp, 7 người chết thảm

Thứ Bảy, ngày 04/06/2011, 08:46
Bình luận (0)

Chỉ khoảng 4 tiếng đồng hồ trong đêm 3-6, trên địa phận hai huyện Kỳ Anh và Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh đã xảy ra 4 vụ TNGT thảm khốc liên tiếp khiến 7 người tử vong tại chỗ, 24 người bị thương. Trong đó, có 3 trường hợp trong tình trạng nguy kịch.

Khoảng 18h40 ngày 3-6 tại đoạn đường tránh thuộc địa phận xã Kỳ Phương, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh đã xảy ra 1 vụ TNGT thảm khốc làm chết 5 người, 2 người trọng thương.

Theo lời tường thuật của người dân địa phương, chiếc xe 7 chỗ BKS 73A- 00283 do phóng nhanh, chạy ẩu đã mất lái đâm xuống vực sâu bên đường. Hậu quả, chiếc xe con đã bay xa khoảng 40m trước khi lộn nhào xuống vực sâu khoảng 3m .

Phải mất hàng giờ người dân và lực lượng chức năng mới đưa được 5 người tử nạn và 2 người trọng thương ra khỏi xe đi cấp cứu tại bệnh viện Kỳ Anh.

Danh tính các nạn nhân tử nạn được xác định là: Võ Văn Giáp (27 tuổi) trú tại Kỳ Nam, Kỳ Anh, Mai Xuân Hưng (35 tuổi) , Trịnh Minh Phúc (47 tuổi), Đặng Công Hoàng (27 tuổi) và một nạn nhân nam chưa rõ tên tuổi đều trú tại huyện Quảng Trạch, Quảng Bình.

Đến khoảng 21h15, cũng tại QL1A đoạn qua xã Kỳ Nam, Kỳ Anh lại xảy ra một vụ va quệt giữa xe mô tô BKS 73N3-1116 do 2 thanh niên (chưa rõ danh tính) và một người đàn ông đi bộ. Hậu quả cả 3 người đều bị thương trong tình trạng nguy kịch. Người dân đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu tại BV Kỳ Anh.

4 vụ tai nạn liên tiếp, 7 người chết thảm - 1

Hiện trường vụ tai nạn hai thanh niên đi xe máy lao vào xe tải

Còn lúc 23h15 tại QL1A đoạn qua xã Kỳ Long, huyện Kỳ Anh, 1 vụ TNGT thảm khốc xảy ra giữa xe mô tô và ô tô tải. Xe mô tô BKS 38K2-0286 do Nguyễn Tiến Phát (23 tuổi) trú tại xã Kỳ Tiến, và Nguyễn Đức Hùng (26 tuổi) trú tại xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh đang lưu thông theo hướng Bắc-Nam đã tông trực diện vào ô tải BKS 30F- 8437 do Phạm Hữu Thanh (32 tuổi) trú tại TP Thái Bình điều khiển chạy hướng ngược lại. Hậu quả 2 nạn nhân Hùng và Phát tử nạn tại chỗ, còn xe máy mắc kẹt trước đầu ô tô tải.

Do các nạn nhân và xe ô tô nằm giữa đường đã gây tắc nghẽn giao thông cục bộ khoảng 1h đồng hồ.

Đặc biệt, lúc 21h15 tại QL1A đoạn qua xã Cẩm Thịnh, huyện Cẩm Xuyên xảy ra vụ TNGT giữa xe khách và xe tải chở gỗ BKS 92K-0169. Chiếc xe tải lưu thông theo hướng Bắc –Nam đang chạy bị hỏng và dừng xe đột ngột làm xe ô tô khách chạy ngược chiều không xử lý kịp đã tông trực diện là tài xế và phụ xe tải mắc kẹt trong các bin.

Hậu quả 17 hành khách trên xe khách và 2 người trên xe tải bị thương phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Cẩm Xuyên. Trong đó có nhiều trường hợp bị thương nặng.

CSGT công an Cẩm Xuyên đã đến làm hiện trường và phân lường giao thông. Tuy nhiên hai chiếc xe dính vào nhau và nằm giữa QL nên gây tắc nghẽn giao thông trong vòng 4 giờ đồng hồ.

Theo Minh San-Hà Lĩnh (Bee.net.vn)

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Gửi
Video chọn lọc
Desktop iPad    
  • Các chuyên mục khác