40 gái bán dâm tiền triệu dưới trướng “tú ông” lái taxi

Thứ Ba, ngày 13/01/2015, 17:10

Sau một thời gian làm nghề lái taxi và chở các cô gái “dịch vụ” tới quán karaoke, Hùng đã tập hợp được khoảng 40 cô gái trẻ từ 18-25 tuổi "làm việc" cho mình.

Ngày 13.1, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đang điều tra làm rõ hành vi Môi giới mại dâm đối với Phạm Sỹ Hùng (SN 1978, trú tại Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội) và N.T.Q (SN 1996, trú tại Văn Yên, Yên Bái).

40 gái bán dâm tiền triệu dưới trướng “tú ông” lái taxi - 1

Hai đối tượng Q và Hùng (ảnh nhỏ).

Theo điều tra, tối 8.1, tổ công tác Đội điều tra hình sự, Công an quận Nam Từ Liêm bất ngờ kiểm tra hành chính nhà nghỉ N.T (ở phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm), phát hiện 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Tại cơ quan công an, hai cô gái bán dâm là H.T.N và N.T.H khai đi bán dâm theo sự dắt mối của Phạm Sỹ Hùng. Trong khi đó, khách mua dâm thì cho biết liên hệ mua dâm với một người phụ nữ tên Q.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra làm rõ danh tính Phạm Sỹ Hùng, N.T.Q và triệu tập lên cơ quan điều tra làm việc. Tại đây, Q và Hùng đã thừa nhận hành vi môi giới mại dâm.

Theo điều tra ban đầu, chiều 8.1, một người đàn ông tên H ở Lào Cai gọi điện thoại cho Q nói có nhu cầu mua dâm. Q thông báo cho Hùng biết để điều gái. Đến tối cùng ngày, Hùng gọi cho 2 gái bán dâm là H.T.N và N.T.H thỏa thuận bán dâm với giá 800 nghìn đồng rồi dùng taxi chở tới nhà nghỉ N.T. Q sau đó giao dịch với khách giá mua dâm là 2 triệu đồng/người/lượt. Hai khách mua dâm đã đưa cho Q 4 triệu đồng.

Đấu tranh khai thác mở rộng, Công an quận Nam Từ Liêm xác định, sau một thời gian làm nghề lái taxi và chở các cô gái “dịch vụ” tới quán karaoke, Hùng đã tập hợp được khoảng 40 cô gái trẻ từ 18-25 tuổi làm việc cho mình. Mỗi lần được điều đến quán karaoke ngồi bàn tiếp khách, mỗi cô gái phải trả cho Hùng 80 nghìn đồng.

Q cũng từng là một trong số các cô gái Hùng dắt mối, trước khi trở thành tay chân đắc lực. Khi có khách, Q sẽ gọi cho Hùng để điều gái đến bán dâm. Mỗi lần có khách mua dâm, Q thu 1,5 triệu đồng/người/lượt và chia cho Hùng từ 300-500 nghìn đồng.

Vụ việc đang được Công an quận Nam Từ Liêm điều tra mở rộng.
Theo Xuân Lực (Dân Việt)
   
  • Các chuyên mục khác