Bác sỹ hoa súng-Hoàng Nhuận Cầm bị truy sát?

Thứ Bảy, ngày 05/01/2013, 18:06

Theo khẳng định của “bác sỹ hoa súng” thì nhiều khả năng vụ ám sát nhằm vào ông…

Vụ việc xảy ra khoảng 12h ngày 2/1/2013. Theo trình báo của ông Hoàng Nhuận Cầm (SN 1952, người thường biết đến với vai diễn Bác sỹ hoa súng), vào khoảng thời gian trên, ông cùng 3 người bạn là Vũ Hồng Sơn (SN 1955), Nguyễn Đức Việt (SN 1961) và Vũ Quốc Tuấn (SN 1962) vừa ăn trưa xong tại nhà hàng Long Vũ nằm đường ven Hồ Tây.

Khi ông Cầm cùng nhóm bạn đang chuẩn bị đứng dậy ra về thì bất ngờ nghe thấy tiếng nổ lớn (giống tiếng súng), khiến ông và mọi người quanh đó hoảng sợ.

Bác sỹ hoa súng-Hoàng Nhuận Cầm bị truy sát? - 1

Ông Hoàng Nhuận Cầm kể lại sự việc

Quan sát lại nhà hàng nơi ông Cầm và bạn ngồi thì thấy tại cửa kính có một vết thủng kèm theo rạn vỡ giống như đạn xuyên qua. Sự việc ngay sau đó đã được trình báo lên phía cơ quan công an. Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng xác định, vết thủng ở kính là do đạn bắn.

Bác sỹ hoa súng-Hoàng Nhuận Cầm bị truy sát? - 2

Vết đạn trên cửa kính

Xác minh thông tin trên với PV, ông Hoàng Nhuận Cầm cho rằng: “Các đối tượng trong vụ nổ súng chắc chắn nhằm vào ông. Rất có thể nguyên nhân là do mâu thuẫn trước đó 1 tháng”.

"Bác sỹ hoa súng" đang rất mong cơ quan chức năng tìm ra kẻ đứng sau dàn dựng vụ ám sát manh động này để ông và người thân không phải sống trong cảm giác hoang mang, lo sợ.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo Lê Huy (VOV Giao thông)
   
  • Các chuyên mục khác