Bắn người, bị đánh trọng thương

Thứ Ba, ngày 10/11/2015, 07:44
Sự kiện: Tin pháp luật

Công an TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang điều tra vụ nổ súng, gây rối trật tự tại khu vực Bãi Sau (đường Thùy Vân, TP Vũng Tàu).

Bà N.T.N.M (bán hàng rong) cho biết khoảng 2 giờ ngày 9-11, có 3 người (2 nam, 1 nữ) xuống bãi biển dưới chân cột cờ khu vực Bãi Sau và gọi bia từ hàng khác cùng 1 con mực khô từ hàng của bà để nhậu. Được một lúc sau, thêm 4 thanh niên cũng tới nhập cuộc.

Bắn người, bị đánh trọng thương - 1

Khẩu súng cơ quan công an thu giữ tại hiện trường

Cả nhóm nhậu xong thì gọi tính tiền bia nên bà M. yêu cầu được thanh toán cả tiền con mực khô. Bất ngờ, cả 6 nam thanh niên xông vào đánh bà M. ngã xuống. Sau đó, các đối tượng tiếp tục xông tới đập phá một số hàng quán khác và đuổi đánh người dân ở khu vực. Trong lúc đuổi đánh người, Nguyễn Trọng Vũ (SN 1987) rút ra một khẩu súng và bắn 2 phát nhưng may mắn không trúng ai. Khi bọn chúng định bỏ đi thì bị một nhóm khác (chưa xác định được) đuổi đánh. Vũ chạy được khoảng 200 m đến đường Hoàng Hoa Thám thì bị đâm trọng thương.

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã đến hiện trường và bắt được một số đối tượng, thu giữ 1 khẩu súng cùng 3 viên đạn.

Theo Ng.Giang (Người lao động)

Tin cùng sự kiện Tin pháp luật

   
  • Các chuyên mục khác