Bắt 35 con bạc sát phạt trong mỏ đá

Thứ Hai, ngày 24/02/2014, 14:07

Ngày 24-2, Công an huyện Tuy Phước (Bình Định) cho biết cơ quan này đang phối hợp Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh điều tra hành vi đánh bạc của hơn 30 nghi can vừa bị bắt quả tang.

Trước đó, rạng sáng 23-2, lực lượng PC45 Công an Bình Định phối hợp Công an huyện Tuy Phước ập vào khu vực mỏ đá dưới chân núi thuộc xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước bắt quả tang một ổ đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa. Mặc dù các con bạc tháo chạy tán loạn trong đêm nhưng lực lượng công an đã bắt giữ 35 người; trong đó gần một nửa là các con bạc đến từ các tỉnh Khánh Hòa, Gia Lai, Đắk Lắk, Quảng Ngãi.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ nhiều tang vật như 32 triệu đồng, nhiều bộ xóc đĩa, 21 xe máy, 30 điện thoại di động, ba đèn sạc…

Theo nhận định của cơ quan chức năng, từ sau Tết Nguyên đán đến nay, ổ đánh bạc này thường xuyên hoạt động tại các khu vực núi ở huyện Tuy Phước, thường xuyên di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau, tổ chức người luân phiên ngồi ở các vị trí có địa thế cao để cảnh giới.

Theo TL (Pháp Luật Tp.HCM)
   
  • Các chuyên mục khác