Bắt băng cướp dùng roi điện và mũ bảo hiểm tấn công phụ nữ

Thứ Ba, ngày 26/07/2016, 16:06

Nạn nhân của băng cướp chủ yếu là phụ nữ điều khiển xe máy một mình vào ban đêm.

Ngày 26-7, cơ quan CSĐT công an huyện Trảng Bàng (tỉnh Tây Ninh) cho biết vừa bắt giữ 11 người trong băng cướp chuyên tấn công phụ nữ bằng roi điện, dao và nón bảo hiểm.

Thông tin ban đầu, qua công tác trinh sát địa bàn, cơ quan chức năng phát hiện một băng nhóm chuyên thực hiện các vụ cướp tài sản trên địa bàn huyện Trảng Bàng (Tây Ninh) và huyện Củ Chi (TP.HCM).

Qua điều tra, các đối tượng trong băng cướp đã khai nhận thực hiện 12 vụ cướp xe mô tô trên địa bàn huyện Trảng Bàng và huyện Củ Chi. Thủ đoạn là dùng xe mô tô chở nhau đi từng nhóm ba bốn người vào khoảng thời gian từ 20 giờ đến ba giờ sáng hôm sau trên các tuyến đường vắng thuộc địa bàn hai huyện này. Khi phát hiện "con mồi" (đa số là phụ nữ) điều khiển xe máy một mình thì chúng cúp đầu xe, dùng roi điện, dao, nón bảo hiểm tấn công rồi cướp xe, điện thoại di động và tiền.

Công an huyện Trảng Bàng đã phá chuyên án “Cướp tài sản”, bắt 11 đối tượng, thu giữ tám điện thoại di động, ba xe môtô, một roi điện, một dùi cui, một dao Thái Lan và 8.740.000 đồng.

Hiện, công an huyện Trảng Bàng đang tiếp tục điều tra.

Theo HỒNG TRÂM (Pháp luật TP.HCM)
   
  • Các chuyên mục khác