Bắt cóc, dọa sát hại con bạn gái hòng “níu” tình

Thứ Tư, ngày 25/03/2015, 14:19

Bạn gái bỏ về quê, người đàn ông 42 tuổi đã tìm cách bắt cóc con trai 5 tuổi của bạn gái rồi đe dọa sát hại, với mục đích níu kéo tình cảm.

Ngày 25.3, nguồn tin từ Công an huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre cho biết đã tạm giữ hình sự đối với Giang Ngọc Tuấn (SN 1973, ngụ phường 8, TP.Bến Tre) để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Bắt cóc, dọa sát hại con bạn gái hòng “níu” tình - 1
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Thông tin ban đầu: Trước đây Tuấn làm bảo vệ ở tỉnh Bình Dương và quen biết, sau đó sống như vợ chồng với chị Võ Thị Kiều T (quê Bến Tre, làm việc tại Bình Dương). Sống chung một thời gian, Tuấn thường xuyên có hành vi thô bạo, đánh đập chị T nên chị quyết định bỏ về quê mẹ ở xã Phú Đức, huyện Châu Thành sinh sống.

Vì muốn nếu kéo tình cảm nên ngày 24.3 Tuấn đã tìm cách bắt cóc cháu Hoàng Võ Minh T (5 tuổi, con riêng của chị T) đem về nhốt trong một nhà trọ ở TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Sau đó, Tuấn gọi điện thoại uy hiếp, đòi chị T quay lại sống chung và đe dọa nếu báo công an thì sẽ giết bé Minh T.
Sau khi nhận được tin báo của gia đình chị T vào ngày 24.3, Công an huyện Châu Thành đã giải cứu thành công cháu Minh T sau 5 tiếng bị bắt cóc.
Video: Bắt cóc, dọa sát hại con bạn gái hòng “níu” tình (Nguồn: ANTV)

Theo Hữu Danh (Danviet.vn)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác