Bắt kẻ dọa đánh mìn trụ sở công an

Thứ Ba, ngày 15/10/2013, 08:57

Va chạm giao thông, Đức về nhà lấy súng bắn 2 phát nhưng không trúng ai. Tối cùng ngày, Đức đổ xăng đốt kho thuốc của Cty dược rồi bỏ trốn, gây thiệt hại khoảng 700 triệu đồng.

Ngày 14/10, Công an quận Ba Đình, Hà Nội cho biết đã bắt tạm giam Vũ Ngọc Đức (1962, trú tại phường Giảng Võ, quận Ba Đình) về hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng và hủy hoại tài sản.

Chiều 16/9, tại trước cửa một Cty dược nằm trong khu tập thể A7, Giảng Võ, quận Ba Đình, xảy ra va chạm giao thông giữa Đức với người của Cty. Đức về nhà lấy súng lại bắn 2 phát nhưng không trúng ai. Tối cùng ngày, Đức đổ xăng đốt kho thuốc của Cty dược rồi bỏ trốn, gây thiệt hại khoảng 700 triệu đồng.

Cơ quan công an cho hay, Đức có 5 tiền án, 9 tiền sự. Trong thời gian bỏ trốn, Đức còn gọi điện tới số máy của một cán bộ cảnh sát đe nếu không trả lại xe máy sẽ mang mìn cho nổ tung công an phường (khi bỏ trốn, Đức vứt lại xe máy). Sau một thời gian truy lùng, cảnh sát xác định Đức đang trốn ở nhà người quen tại tỉnh Bắc Kạn.

Theo L.D (Tiền Phong)
   
  • Các chuyên mục khác