Bé gái bị gã đàn ông 64 tuổi sàm sỡ vẫn hoảng loạn, đêm không ngủ

Thứ Tư, ngày 17/05/2017, 14:03
Sự kiện: Lạm dụng tình dục , Tin pháp luật

Sau khi lừa bé gái 11 tuổi lại phía sau hội chợ, lừa cho gấu bông, Hiển giở trò dâm ô và bị bắt sau đó một đêm. Từ ngày xảy ra sự việc, cháu bé luôn hoảng loạn, nhiều đêm không ngủ, khóc một mình...

Như tin đã đưa, tối 5/5 tại thôn Đông Hải, xã Hải Hòa, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) diễn hội chợ của Đoàn ca nhạc Bảo Tuấn (có địa chỉ tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định). Cháu H.T.L, 11 tuổi được bố mẹ cho 10.000đ đến để chơi trò chơi “Thảy bóng vào ô chữ”.

Sau khi trúng giải thưởng được con gấu nhồi bông loại nhỏ màu hồng, L đứng xem mọi người chơi. Thấy L, đi một mình, đối tượng tên Hiển nổi thú tính khen L xinh gái, lừa bé lại phía sau để cho thêm một con gấu bông nữa.

Tưởng thật, L, lặng lẽ theo Hiển. Tại đây gã đàn ông đã bị vợ bỏ cách đây 3 năm liền ôm hôn, dùng tay sờ soạng vào vùng kín bé. Hốt hoảng ,L cố đẩy tay ra nhưng không được. Thấy L phản ứng mạnh Hiển liền vỗ về L, cho một con gấu bông.

Bé gái bị gã đàn ông 64 tuổi sàm sỡ vẫn hoảng loạn, đêm không ngủ - 1

Khu đất diễn ra hội chợ, nơi cháu L bị gã đàn ông 64 tuổi giở trò dâm ô

Sau khi về nhà, do bị đối tượng Hiển dùng tay xâm hại quá đau, L kể lại toàn bộ sự việc cho bố mẹ biết. Đối tượng Hiển bị Công an huyện Tĩnh Gia bắt ngay sáng sớm 6/5.

Bà V.Th. L, (SN 1981) mẹ của cháu L, đau đớn kể lại: “Lúc nghe con kể sự việc tôi đứng chết lặng hồi lâu. Do nhà gần nơi diễn ra khu hội chợ, nên chúng tôi cho các cháu đi một mình. Sau 3 ngày xảy ra sự việc trên, các bạn ở trường biết khiến cháu không giám ra khỏi nhà, cũng không muốn đi học nữa.

Vì là năm cuối cấp nên chúng tôi phải động viên rất nhiều cháu nó mới chịu đến trường. Nhiều đêm nằm trằn trọc không ngủ được, nghe tiếng thút thít tôi quay lại nhìn thấy cháu đang khóc, mắt nó cứ trân trân nhìn lên trần nhà, thấy con như vậy ruột gan tôi như xát muối”.

Bé gái bị gã đàn ông 64 tuổi sàm sỡ vẫn hoảng loạn, đêm không ngủ - 2

Đối tượng Nguyễn Ngọc Hiển bị bắt tạm giam tại công an huyện Tĩnh Gia

Trao đổi với PV, Trung tá Nguyễn Anh Tuấn - Đội trưởng đội điều tra tổng hợp kỹ thuật hình sự Công an huyện Tĩnh Gia cho biết: “Sau khi nhận được thông tin tố giác từ gia đình cháu L, bằng các biện pháp nghiệp vụ, đối tượng Nguyễn Ngọc Hiển SN 1953, trú tại thôn khu phố 1, phường Thị Nại, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định bị bắt vào sáng 6/5.

Hiện phía Công an huyện Tĩnh Gia đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Nguyễn Ngọc Hiển về tội “Dâm ô đối với trẻ em”

Theo Ngọc Hưng (Gia đình & Xã hội)

Tin cùng sự kiện Lạm dụng tình dục

   
  • Các chuyên mục khác