Bị chém vì chở vợ bé... người khác

Thứ Sáu, ngày 20/12/2013, 08:35

Đi hát karaoke cùng vợ bé người khác rồi chở cô này về, anh thanh niên suýt chết vì bị 4 thanh niên chém.

Ngày 19-12, VKSND TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa cho biết cơ quan CSĐT Công an TP Nha Trang vừa có văn bản gửi đến viện đề nghị phê chuẩn quyết định khởi tố bị can Nguyễn Anh Tuấn (SN 1988, trú phường Vĩnh Thái, TP Nha Trang) về tội cố ý gây thương tích.

Khoảng 12h ngày 11-3-2011, Diệp Bảo Huy, Nguyễn Thị Kim Oanh, Lê Huỳnh Nhi cùng đi hát karaoke. Đang hát thì Lê Đăng Cường (SN 1981, trú phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang) đến tìm Oanh (vợ bé) bảo đi về nhưng Oanh không về mà tiếp tục đi nhậu.

Đến khoảng 16h cùng ngày, Cường gọi điện thoại hỏi, nghe Nhi nói Huy chở Oanh về nhà rồi. Tức giận, Cường gọi điện thoại cho Nguyễn Anh Tuấn bảo đến “nhờ xíu việc”.

Đến nhà Oanh, Cường gọi điện thoại cho 2 người bạn (chưa xác định) đến rồi đưa cho Tuấn một mã tấu, hai thanh niên kia cầm một cây, bịt mặt, chờ sẵn.  Khi Huy chở Oanh về đến đầu hẻm thì bị Tuấn chém hai cái trúng mũ bảo hiểm, sau đó chém trúng tay và lưng. Cường đuổi theo Huy và chém nhiều cái vào người làm nạn nhân bất tỉnh. Chém xong tất cả bỏ trốn.

Huy bị thương với tỷ lệ 39%. Ngày 4-12-2013, Huy làm đơn đề nghị khởi tố Tuấn.

Theo H.Phúc (Người Lao Động)
   
  • Các chuyên mục khác