Bị đâm chết trước mặt chồng sắp cưới: Bắt kẻ "cuồng tình"

Thứ Sáu, ngày 29/08/2014, 16:52

Biết chị Huôi đã đính hôn, Hiền vẫn yêu đơn phương và nhiều lần ngỏ lời yêu đương nhưng không được chấp nhận. Khi phát hiện chị Huôi đang đi cùng chồng sắp cưới, Hiền lao tới đâm nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong.

Ngày 29/8, Công an quận 6, TP.HCM cho biết đã bắt giữ Huỳnh Thanh Hiền (19 tuổi, quê Vĩnh Long) để điều tra hành vi giết người. Nạn nhân là chị Thạch Thị Huôi (21 tuổi, quê Sóc Trăng).

Trước đó, đêm 26/8, chị Huôi được chồng sắp cưới là anh Minh chở từ chỗ làm về nhà ở phường 8, quận 6. Tại đây, Hiền chặn xe yêu cầu nói chuyện với chị Huôi.

Do có quen biết, anh Minh vào trong nhà để chị Huôi nói chuyện với Hiền. Hiền yêu cầu chị Huôi bỏ chồng sắp cưới nhưng không được đồng ý. Hai bên cự cãi nhau.

Hiền bất ngờ rút dao đâm chị Huôi nhiều nhát khiến nạn nhân gục tại chỗ. Lúc này, anh Minh lao ra đuổi thì Hiền tháo chạy. Nạn nhân được chuyển đi cấp cứu nhưng tử vong.

Gây án xong, Hiền trốn về quê ở Vĩnh Long. Các trinh sát về Vĩnh Long bắt Hiền và di lý về TP.HCM.

Bị đâm chết trước mặt chồng sắp cưới: Bắt kẻ "cuồng tình" - 1

Vừa đi làm về, chị Huôi bị kẻ “cuồng tình” đâm chết.

Hiền khai, cách đây 2 năm, Hiền làm chung với chị Huôi tại một nhà hàng. Dù biết chị Huôi đã đính hôn nhưng Hiền vẫn nhiều lần ngỏ lời và bị từ chối. Không chịu nổi sự đeo bám của Hiền, chị Huôi chuyển chỗ làm.

Những ngày gần đây, Hiền liên tục chặn xe chị Huôi với mong muốn chị Huôi bỏ chồng sắp cưới nhưng không được nên đã gây án.

Theo Dương Thanh (Khampha.vn)
   
  • Các chuyên mục khác