Bị đánh gục tại chỗ vì ngăn dán quảng cáo lên cột điện

Thứ Ba, ngày 07/06/2016, 10:00

Đến can ngăn nhóm thanh niên dán quảng cáo lên bờ tường, cột điện, ông Tâm bị nhóm thanh niên đánh gục tại chỗ, nhập viện với 18 mũi khâu ở mặt.

Bị đánh gục tại chỗ vì ngăn dán quảng cáo lên cột điện - 1

Ông Tâm phải nhập viện với 18 mũi khâu chỉ vì can ngăn không cho dán các quảng cáo

Chiều 6/6, Công an phường Hưng Bình (TP.Vinh, Nghệ An) cho biết, đơn vị này đang khẩn trương điều tra, làm rõ một nhóm thanh niên đánh một bảo vệ dân phố phải nhập viện điều trị.

Trước đó, khoảng 9h30 sáng 6/6, ông Trần Tử Tâm (SN 1952, Khối phó kiêm Tổ trưởng Tổ bảo vệ dân phố khối 24, phường Hưng Bình, TP.Vinh) nhận được thông báo của khối trưởng khối này về việc có một nhóm thanh niên đang đi dán quảng cáo, rao vặt lên tường, cột điện trong khu phố.

Nhận được tin báo, ông Tâm liền ra hiện trường thì thấy có 3 thanh niên đi trên 2 xe gắn máy đang dán các tờ giấy quảng cáo.

Ông Tâm đến can ngăn không cho dán thì liền bị 2 nam thanh niên lao vào dùng tay đấm túi bụi vào mặt khiến ông Tâm đổ máu, choáng váng và gục tại chỗ. Gây án xong, 3 nam thanh niên này nhanh chóng lên xe máy bỏ chạy khỏi hiện trường.

Ông Tâm được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện với vết thương ở vùng mắt phải khâu tổng cộng 18 mũi.

Theo UBND phường Hưng Bình, trên địa bàn phường này đã có quy định riêng những khu vực được dán quảng cáo, rao vặt nhưng nhiều người vẫn công khai dán ở những khu vực cấm, làm ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị, gây bức xúc cho người dân.

Theo Phan Ngọc (Báo Gia đình & Xã hội)
   
  • Các chuyên mục khác