Bị kiểm tra, “xế hộp” bạc tỉ “ăn vạ” trên phố

Chủ Nhật, ngày 21/10/2012, 16:04

Ngay sau đó, chiếc “xế hộp” trị giá khoảng 5 tỉ cũng được cơ quan chức năng đưa về trụ sở để xử lý.

Vụ việc xảy ra vào lúc 22 giờ 10 phút ngày 20/10 trên đường Hoàng Văn Thụ (phường 8, quận Phú Nhuận, TPHCM).

Thông tin ban đầu, vào thời gian trên, tổ tuần tra thuộc Đội CSGT Tân Sơn Nhất đang làm nhiệm vụ trên đường Hoàng Văn Thụ, phát hiện chiếc ô tô 4 chỗ hiệu Mercedes S500 do một người đàn ông chở theo một phụ nữ có dấu hiệu vi phạm nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Lúc này, người tài xế bước xuống xe để gặp CSGT. Do xe vi phạm nên lực lượng công an yêu cầu đưa về Đội CSGT để điều tra, làm rõ. Bất ngờ, người phụ nữ đi cùng nhanh chóng lên ô tô chốt chặt cửa, ngồi vào ghế tài xế nằm ngủ. Lực lượng công an nhiều lần gõ cửa xe yêu cầu xuống xe để hợp tác, làm việc nhưng người này cố tình không nghe thấy.

Nhận được tin, lực lượng Cảnh sát cơ động, Cảnh sát 113 nhanh chóng có mặt để đảm bảo an ninh trật tự, xe cứu hộ cũng được điều động đến. Do ô tô tắt máy, tất cả các cửa kính đều đóng, máy lạnh không hoạt động nên lực lượng chức năng sợ người phụ nữ này bị ngạt thở, người đàn ông đi cùng cũng nhiều lần gõ cửa xe khuyên nhủ nhưng bất thành. Phải đến 0 giờ 30 phút người phụ nữ trên mới mở cửa xuống xe và nhanh chóng di chuyển qua chiếc taxi đậu sát bên, đi nơi khác.

Ngay sau đó, chiếc “xế hộp” trị giá khoảng 5 tỉ cũng được cơ quan chức năng đưa về trụ sở để xử lý.

Theo X. Danh – N. Sỹ (Người Lao Động)
   
  • Các chuyên mục khác