Bị tóm gọn khi trộm xe 20 triệu, dùng 50 triệu “xin tha”

Thứ Hai, ngày 03/07/2017, 18:00
Sự kiện: Tin nóng , Tin pháp luật

Khi bị các hiệp sĩ tóm gọn do trộm chiếc xe trị giá khoảng 20 triệu đồng, kẻ gian đã xin tha với số tiền 50 triệu đồng.

Bị tóm gọn khi trộm xe 20 triệu, dùng 50 triệu “xin tha” - 1

Tên trộm (áo tím) đã đề dùng 50 triệu đồng để xin các hiệp sĩ thả ra

Ngày 3/7, Công an phường Hiệp Thành (thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) cho biết đang tạm giữ Nguyễn Viết Hải (SN 1986, quê Nghệ An; tạm trú tại phường An Thạnh, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) về hành vi trộm xe.

Trước đó, vào lúc 13h20 cùng ngày, đội hiệp sĩ Bình Dương gồm anh Nguyễn Thanh Hải, Nguyễn Công Nguyên, Trần Phước Lộc, Đoàn Tấn Thông và Nguyễn Minh Tài đang tuần tra trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (thuộc phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một), thì nhận được điện thoại báo mất xe của anh Nguyễn Xuân Hòa (SN 1997, quê Bình Định) là một chiếc xe Sirius màu đỏ đen trị giá khoảng 20 triệu đồng, biển số 77C1 - 421.xx.

Ngay lập tức, anh Hải huy động lực lượng chốt chặn ở các tuyến đường và tổ chức truy đuổi. Khi đến cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn thì phát hiện một đối tượng chạy chiếc xe Sirius đỏ đen đúng biển số mà bị hại cung cấp. Lúc này, các hiệp sĩ đã tổ chức truy đuổi.

Cuộc rượt đổi kéo dài tới Khu Công nghiệp Đại Đăng (thuộc Phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một) thì các hiệp sĩ ép được xe của kẻ gian và tóm gọn chúng, giao cho Công an Phường Hiệp Thành. Trên đường về trụ sở công an, tên trộm liên tục xin tha và xin được điện thoại về nhà để kêu người nhà mang 50 triệu đồng đến gửi các hiệp sĩ, nhưng các hiệp sĩ cương quyết từ chối.

Bị tóm gọn khi trộm xe 20 triệu, dùng 50 triệu “xin tha” - 2

Bắc Giang vừa thưởng nóng cho cán bộ, chiến sỹ phá vụ án đào hầm vào kho trộm 2.000 màn hình điện thoại Samsung.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Tin nóng

   
  • Các chuyên mục khác