Chồng tàn nhẫn rưới a xít vào mặt vợ

Thứ Ba, ngày 04/07/2017, 09:47
Sự kiện: Tạt axit và những nỗi đau , Tin nóng , Tin pháp luật

Do cuộc sống vợ chồng nhiều mâu thuẫn nên người phụ nữ trẻ muốn ly hôn thì bị đòn thù tàn nhẫn của chồng. Gã nắm tóc vợ rồi rưới a xít từ vào mặt và cổ.

Ngày 3-7, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) đang điều trị cho nạn nhân Q.B.N. (SN 1997, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) do bị chồng tạt a xít làm bỏng nặng vùng mặt và cổ.  

Chồng tàn nhẫn rưới a xít vào mặt vợ - 1

Chị N. kể lại câu chuyện của mình trong sự uất hận. Chị N. và Võ Hoàng Phương (SN 1987) là vợ chồng và có 1 con chung được 2 tuổi. Do cuộc sống vợ chồng có nhiều mâu thuẫn nên chị N. có ý định ly hôn.

Cách đây 3 tháng, Phương đã dùng a xít tấn công vợ nhưng bị không thành và Phương đã ra công an làm cam kết. Lần đó, do a xít không trúng vợ nên Phương lãnh đủ, bị bỏng nhẹ vùng tay.

Đến sáng 2-7, chị N. đang chuẩn bị cho con ăn thì bất ngờ Phương mang bình a xít đi từ phía sau đến, nắm tóc vợ rồi rưới a xít từ mặt xuống cổ.

Chị N. hoảng loạn nên hất ca a xít vào người khiến gã chồng tàn nhẫn cũng bị bỏng vùng mặt.

Gia đình đưa chị N. lên Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu trong tình trạng bị bỏng nặng vùng mặt và cổ. Riêng Phương được đưa vào bệnh viện địa phương điều trị.

Chồng tàn nhẫn rưới a xít vào mặt vợ - 2

Cay cú vì bị vợ khước từ, Liền chạy ra hông nhà lấy chai axit tạt vào mặt và ngực vợ.

Theo Phạm Dũng (Người lao động)

Tin cùng sự kiện Tạt axit và những nỗi đau

   
  • Các chuyên mục khác