Chuốc rượu cho bố say để hãm hiếp con gái

Thứ Năm, ngày 18/09/2014, 09:20

Sau khi chuốc cho bố Hoa uống say mèm phải ngủ lại ở quán cà phê, Đạt về nhà trọ dùng vũ lực khống chế hiếp dâm bé gái.

Ngày 17/9, TAND TP.HCM mở phiên xử sơ thẩm và tuyên phạt Trần Văn Đạt (17 tuổi, quê Đồng Tháp) 7 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em.

Chuốc rượu cho bố say để hãm hiếp con gái - 1

Đạt trước vành móng ngựa.

Theo cáo trạng, khoảng tháng 6/2013, Đạt thuê phòng số 4 ở một khu nhà trọ nằm trên đường Tô Hiến Thành (quận 10, TP.HCM). Phòng số 5 kế bên là của ông Nguyễn Phước Hùng sống cùng con gái là cháu Nguyễn Ngọc Hoa (13 tuổi).

Thấy bé gái hàng xóm dễ thương, dục vọng trong người Đạt trỗi dậy. Đêm 6/7/2013, thanh niên này rủ ông Hùng đi uống rượu cùng một số người khác. Trong cuộc nhậu, anh ta cố tình chuốc cho ông Hùng uống thật say để có cơ hội tiếp cận giao cấu với cháu Hoa.

Sau cuộc nhậu, Đạt cùng ông Hùng đến một quán cà phê trên đường Đồng Nai (quận 10) ngồi nghỉ. Đúng như Đạt dự kiến, một lúc sau, rượu ngấm khiến ông Hùng nằm gục xuống ngủ luôn tại đây.

Thấy vậy, Đạt bỏ người đàn ông này lại rồi về nhà trọ kêu Hoa ra mở cửa. Anh ta nói với bé là ông Hùng uống say không về được rồi dùng vũ lực khống chế ép Hoa vào phòng số 3 (không có người ở) để giở trò đồi bại.

Sau đó 1 tuần, thấy ông Hùng đi làm, Đạt lẻn vào phòng của 2 cha con ông này tiếp tục hiếp dâm Hoa. Khoảng giữa tháng 8/2013, anh ta lại tiếp tục giao cấu với bé gái thêm 1 lần nữa.

Cuối tháng 8/2013, Hoa về thăm mẹ ở Bình Dương (cha mẹ Hoa đã ly thân). Tại đây, bé gái khóc kể lại cho mẹ việc bị gã thanh niên trong xóm trọ hại đời. Sau đó, người mẹ đã gọi điện thông báo cho ông Hùng, ông này liền đưa Đạt lên công an trình báo.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Theo Khắc Thành (Zing.vn)
   
  • Các chuyên mục khác