Côn đồ đánh cả một gia đình để "dằn mặt" việc bán sim?

Thứ Hai, ngày 18/01/2016, 11:33

Ngày 17/1, nguồn tin từ Công an phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột cho biết đang xác minh vụ nhóm côn đồ vô cớ hành hung một gia đình.

Côn đồ đánh cả một gia đình để "dằn mặt" việc bán sim? - 1

Nạn nhân Hoàng bị đánh phải đi cấp cứu.

Tin ban đầu, khoảng 15 giờ ngày 16/1/2016, anh Đặng Huy Hoàng,  29 tuổi, ngụ tại phường Ea Tam (thành phố Buôn Ma Thuột), nhận được cuộc gọi từ số lạ hỏi mua 2 sim điện thoại. Người mua đề nghị Hoàng giao sim tại quán Karaoke Friend (tại đường Y Bíh Aleo, phường Tân Lợi).

Đến nơi, Hoàng gọi người ra lấy, thấy hai người bước ra, trong đó một người có tên là Trần Phi Trường xông ra hỏi: Mày nhắn tin spam qua máy tao phải không? Rồi cả hai cùng đánh Hoàng. Trong khi bỏ chạy, Hoàng gọi điện về cho bố, mẹ, em trai cầu cứu. “Vừa tới nơi, tôi hỏi tại sao các cháu lại đánh con cô?, liền bị nhóm thanh niên khoảng 10 người xông vào đánh. Tôi bị 1 thanh niên dùng nón bảo hiểm đánh thẳng vào mặt, giẫm lên đùi, đá mạnh vào sườn phải”- bà Thảo mẹ của Hoàng kể lại. Sau khi bị nhóm côn đồ tấn công, người nhà bà Thảo đã gọi nhiều cuộc điện thoại cho lực lượng 113, gần một tiếng đồng hồ sau mới có người tới nhưng lại bắt tay với chủ quán rồi ra về mà không lập biên bản.

Cả gia đình Hoàng gồm 5 người đều bị đánh, trong đó Hoàng bị nặng nhất phải vào Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh cấp cứu với chẩn đoán đa chấn thương vùng mặt, gãy một răng cửa hàm trên.

Theo Vũ Long (Tiền Phong)
   
  • Các chuyên mục khác