Dân chơi bay lắc điên cuồng trong quán bar nổi tiếng nhất miền Tây

Thứ Hai, ngày 15/05/2017, 11:28
Sự kiện: Tội phạm ma túy , Cần Thơ , Tin nóng

Tụ điểm ăn chơi thác loạn ở miền Tây vừa bị “đột kích” và phát hiện nhiều thanh niên dương tính với ma tuý.

Dân chơi bay lắc điên cuồng trong quán bar nổi tiếng nhất miền Tây - 1

Vũ trường V18 Club bị rút giấy phép, ngưng hoạt động

Ngày 15.5, Cơ quan Công an Cần Thơ cho biết, vừa kiểm tra quán bar V18 (đường Hai Bà Trưng, phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) và phát hiện nhiều thanh niên dương tính với ma tuý. Ngoài ra, quán bar nổi tiếng này cũng để xảy ra lỗi vi phạm.

Theo thông tin ban đầu, tối 14.5, công an TP Cần Thơ bất ngờ kiểm tra quán bar này và phát hiện nhiều thanh niên đang quay cuồng trong tiếng nhạc. Qua test nhanh, cơ quan công an phát hiện 8 thanh niên dương tính với ma tuý nên mời về trụ sở làm việc.

Công an đã lập biên bản xử phạt quán bar này về các lỗi hoạt động quá giờ quy định, để người chơi sử dụng ma tuý, 24 người làm việc cho quán không có hợp đồng lao động. Hiện công an TP Cần Thơ đã bàn giao 8 thanh niên dương tính với ma tuý cho công an quận Ninh Kiều xử lý theo thẩm quyền.

Trước đó, như đã đưa tin, do để xảy ra nhiều lỗi vi phạm như gây rối, đánh, chém nhau gây thương tích dẫn đến chết người, làm mất an ninh trật tự, Sở VHTT&DL TP Cần Thơ đã ký quyết định thu hồi giấy phép kinh doanh vũ trường V18 Club.

Sau khi vũ trường V18 bị thu hồi giấy phép, đại diện vũ trường này chuyển sang loại hình kinh doanh quán bar.

Tuy nhiên, trong tháng 4.2017, Cơ quan công an đã kiểm tra phát hiện quán bar này để nhiều lỗi vi phạm. Cụ thể, ngày 8.4, công an quận Ninh Kiều kiểm tra quán bar này và phát hiện 12 thanh niên (4 nữ) dương tính với ma túy.

Ngày 9.4, Công an quận Ninh Kiều tiếp tục kiểm tra và phát hiện 7 thanh niên (2 nữ), trong đó 5 nhân viên của quán bar dương tính với ma túy.

Dân chơi bay lắc điên cuồng trong quán bar nổi tiếng nhất miền Tây - 2

Công an TP. Long Xuyên vừa phát hiện 4 đối tượng sử dụng ma túy đá, trong đó có một phụ nữ mang thai.

Theo O.Kiều (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Tội phạm ma túy

   
  • Các chuyên mục khác