Cuộc đời của người thừa kế bị lạm dụng (Kỳ 2)

Thứ Ba, ngày 20/05/2014, 04:13
Sự kiện: Cuộc đời của người thừa kế bị lạm dụng

Bất chấp gia đình phản đối, Anne đã kết hôn với Scott, một thanh niên điển trai kém mình 9 tuổi.

Xem thêm các kỳ:

Không lâu sau khi gặp gỡ Scott Douglas, Anne và Scott đã kết hôn với nhau bất chấp sự phản đối từ phía gia đình và bạn bè. Bi kịch thực sự của cuộc hôn nhân này là cái chết bất ngờ của Anne. Hung thủ giết hại Anne Douglas vẫn còn là một bí ẩn.

Trong lời khai của các nhân chứng, hình ảnh Scott Douglas được xây dựng dưới nhiều góc độ khác nhau. Có người cho rằng, Scott là người đàn ông lịch lãm nhất mà họ từng gặp, có người lại cho rằng Scott là một người thô lỗ, anh ta không tôn trọng phụ nữ, tất cả phụ nữ trong mắt Scott chỉ là những cô gái điếm mua vui.

Scott sinh ra và lớn lên ở Rye, New York, con trai của một bà mẹ độc thân xinh đẹp. Mẹ Scott đã một mình vượt qua mọi khó khăn để nuôi Scott sau cái chết của chồng. Khi Scott đã lớn, cô quyết định sống chung với một người đàn ông khác. Scott không thích điều đó và luôn gây sự với cha dượng.

Sống ở Rye, Scott khao khát một cuộc sống khác và cố gắng để đạt được nó. Tuy nhiên, điều kiện gia đình Scott không đủ cho anh có được một nền giáo dục tốt để đạt được điều đó. Một người quen cũ của Scott sau này có nói với báo chí rằng, Scott đã nghĩ đến chuyện kết hôn với một người phụ nữ giàu có để thay đổi cuộc sống của mình.

Cuộc đời của người thừa kế bị lạm dụng (Kỳ 2) - 1

Edward Wyllis Scripps, cha của Anne 

Anne không phải là người phụ nữ đầu tiên Scott tiếp cận. “Anh ta đã từng cặp kè với nhiều phụ nữ lớn tuổi hơn mình. Họ là những người có tiền, đi những chiếc xe sang trọng."

Eleanore Hannon, một người bạn sống cùng với Scott ở Greenwich cho biết, “ Scott là một gã đẹp trai, quyến rũ, luôn niềm nở với người khác giới.”

Theo như những người quen của Scott, anh ta không phải là một người đàn ông bạo lực. Tuy nhiên, Scott đã từng dùng ma túy, buôn bán thuôc lậu. Scott đã giữ kín điều này với Anne.

Mọi người đều thừa nhận Scott Douglas là một người kín tiếng và sống độc lập. Ngay cả những người thường xuyên tiếp xúc với Scott cũng không hiểu rõ về cuộc sống của hắn.

Sau khi kết hôn Anne, Scott không còn liên lạc với bạn bè cũ của mình. Hắn bắt đầu cuộc sống của một người giàu có, tiếp xúc với giới thượng lưu và người nổi tiếng. Tuy nhiên, đối với bạn bè của Anne, Scott luôn cảm thấy tự ti, hắn tìm cách tách Anne ra khỏi cuộc sống vốn có của cô, tạo khoảng cách với họ.

Không ai ủng hộ cuộc hôn nhân giữa Anne và Scott.

Gia đình Anne ra sức ngăn cản với nhiều lý do. Hai cô con gái của Anne không thích Scott. Cả hai cảm thấy Scott đang lợi dụng mẹ mình. Con gái lớn của Anne, Alexandra cho biết, “Chúng tôi không có bất kì điểm chung nào với cha dượng.”

Phía gia đình Scipps quản lý rất chặt tài sản của mình khi Anne có ý định kết hôn. Anne cũng thấy được điều đó là cần thiết. Cô yêu Scott nhưng không quá ngu ngốc để giao tài sản cho hắn. Ngay sau khi cưới, Scott sống với số tiền eo hẹp, và vẫn làm việc tại xưởng hội họa của mình.

Anne gặp Scott vào tháng giêng năm 1988. Khi biết Scott có khả năng hội họa, Anne đã thuê hắn vẽ lại ngôi nhà của mình.

Cuộc đời của người thừa kế bị lạm dụng (Kỳ 2) - 2

Anne và hai cô con gái

Bạn của Anne cho biết, Anne không cảm thấy tự tin sau cuộc hôn nhân đầu tiên của mình. Scott biết được tâm lý đó, hắn tiếp cận Anne và quan tâm chăm sóc cô. Chẳng bao lâu sau khi hai người gặp nhau, bạn bè Anne đã nhận được thông báo hai người sẽ kết hôn. “Đó là một mối tình sét đánh.”

Bạn bè Anne đã cố gắng ngăn cản cuộc hôn nhân này nhưng không thành công. Ngay cả khi họ nói cho Anne biết chuyện Scott đã từng nghiện ma túy, buôn lậu thuốc, Anne vẫn không thay đổi ý định của mình.

Tháng 10/1988, Anne và Scott kết hôn.

Một bữa tiệc nhỏ đã được tổ chức tại phòng khách của gia đình Bronxville, nơi Anne đã từng cử hành hôn lễ lần đầu. Mẹ của Scott không tới dự. Hắn nói với Anne rằng bà đã chết. Đó là một trong những điều giả dối nhất mà cô phát hiện được sau này.

Những người thân của Anne cũng không tham dự bữa tiệc này. Bản thân Anne biết họ sẽ không tới dự.

Những vị khách mời ngày hôm đó không hài lòng khi tiếp xúc với Scott. “Anh ta là người gian xảo, cái bắt tay hời hợt, đôi mắt không dám nhìn thẳng, không chủ động khi trò chuyện với mọi người, chủ đề duy nhất anh ta có thể nói đó là việc sơn nhà.”

Sau khi kết hôn, Anne cảm thấy khá hạnh phúc, cô lên kế hoạch xây dựng gia đình mới, không ngần ngại giới thiệu Scott với những người bạn của mình. Anne lên kế hoạch có con chung. Cô không  nghĩ  cuộc hôn nhân của mình là quyết định sai lầm và thảm kịch sắp xảy đến với cô.

Cuộc hôn nhân của Anne và Scott kéo dài được bao lâu? Thảm kịch nào sẽ xảy ra? Mời các bạn đón đọc Cuộc đời của người thừa kế bị lạm dụng (Kỳ 3) vào SÁNG SỚM ngày 22/05/14.

Xem thêm các kỳ:
Theo Mai Tân (Theo Trutv) (Khampha.vn)
   
  • Các chuyên mục khác