Ghen tuông, U50 tự sát sau khi đâm bồ nhí

Thứ Hai, ngày 11/03/2013, 16:35

Công an tỉnh Phú Thọ đang điều tra vụ một người đàn ông 45 tuổi cuồng ghen cầm dao đâm chém người yêu 30 tuổi rồi trèo lên mái nhà nhảy xuống sân tự sát.

Theo đó, ngày 7/3, trên đường liên thôn thuộc xã Vân Du, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ, người dân nơi đây bất ngờ phát hiện chị N.T.T. (SN 1982) bị thương nặng, trên người có nhiều vết dao đâm. Cùng lúc đó, cách không xa, hàng xóm cũng phát hiện ông N.B.P (SN 1968) chết tại sân nhà mình. Cả ông P. và chị T. đều là người trong xã.

Nhận tin báo, Công an huyện Đoan Hùng đã cử lực lượng xuống điều tra làm rõ vụ việc.

Bước đầu xác định, dù chênh lệch tuổi tác nhưng ông P. và chị T. qua lại, quan hệ tình cảm với nhau đã khá lâu.

Gần đây, ông P. nghi ngờ chị T. thay đổi tình cảm với ông và có người mới. Tối ngày 7/3, ông P. hẹn "người yêu" đến đường liên thôn để nói chuyện tình cảm.

Tại đây, nổi máu cuồng ghen, ông P. đã cầm dao đâm, chém nhiều nhát vào người, cắt tóc chị T. làm chị này bị thương rất nặng.

Hả cơn điên, ông P. về nhà mình, trèo lên mái rồi nhảy lao đầu xuống sân gạch tự sát. Chị T. được được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ, hiện đã qua cơn nguy kịch.

Ông P. được biết là người đã có gia đình, vợ con, trước đây làm kinh doanh đồ gỗ khá thành đạt. Chị T. cũng từng xây dựng gia đình, có con nhưng sau đó hạnh phúc tan vỡ.

Theo Lệ Vân (Khampha.vn)
   
  • Các chuyên mục khác