Đâm dao vào ngực rồi vào bể nước tự tử

Thứ Ba, ngày 30/04/2013, 11:02

Chiều 29/4, tin từ UBND xã Quỳnh Phụ, huyện Hưng Hà (Thái Bình) cho biết, trên địa bàn vừa xảy vụ tử tử, nạn nhân là ông Nguyễn Văn Dừa (SN 1950, trú xóm 7).

Người nhà nạn nhân cho biết, buổi sáng trước khi sự việc xảy ra, ông Dừa gọi điện cho vợ (đang làm ôsin ở tỉnh Quảng Ninh) nói: “Bà với các con về gặp tôi đi, tôi sắp chết đến nơi rồi”.

Nhận được tin, người vợ cùng con cái của ông vội vã trở về. Khi bước vào nhà, mọi người gọi nhưng không thấy ông trả lời. Nghi có chuyện chẳng lành, vợ con ông đã huy động tất cả anh em, họ hàng đổ xô đi tìm kiếm. Đến 17h cùng ngày thì mọi người phát hiện xác ông Dừa chìm trong bể nước cạnh nhà.

Đâm dao vào ngực rồi vào bể nước tự tử - 1

Gia đình tổ chức mai táng cho ông Dừa

Khi vớt thi thể nạn nhân lên, phát hiện trên ngực vẫn còn cắm nguyên con dao, ngoài ra không có dấu hiệu bất thường nào khác.

Sự việc nhanh chóng được người nhà trình báo lên cơ quan chức năng. Khoảng 30 phút sau, công tác khám nghiệm tử thi được tiến hành, nguyên nhân bước đầu được nhận định, nạn nhân chết do tự  tử.

Người dân sinh sống khu vực cho biết, trong thời gian gần đây ông Dừa luôn sống khép kín, ít thấy ra ngoài, tâm lý không ổn định. Vợ chồng ông sinh được 4 người con, 1 trai và 3 gái đều đã lập gia đình ở riêng và đi làm ăn xa. Bình thường, vợ chồng ông Dừa chung sống rất hòa thuận không có chuyện xích mích, lời qua tiếng lại.

Theo Hải Tĩnh (Infonet)
   
  • Các chuyên mục khác