NK141: Đi phố với "bảo bối" phá mọi loại khóa

Thứ Bảy, ngày 20/10/2012, 08:09
Sự kiện: Nhật ký 141

Người phụ nữ ngồi trong taxi mang theo chiếc túi đựng những đồ có thể phá được tất cả các loại ổ khóa.

Chiều 19/10, tổ công tác Y1 thuộc Kế hoạch 141 (Công an TP. Hà Nội) đang làm nhiệm vụ trên phố Hàng Bài (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) thì phát hiện một chiếc taxi 4 chỗ có dấu hiệu khác thường nên đã đã ra hiệu lệnh dừng lại để kiểm tra hành chính.

Lúc này, 2 người khách trên xe bước xuống tỏ vẻ rất lỳ lợm. Người phụ nữ cứ ôm khư khư chiếc túi xách đựng quần áo. Tổ công tác liền kiểm tra chiếc túi xách, bất ngờ phát hiện đựng 2 con dao chọc tiết lợn, 1 con dao bấm.

Đặc biệt, trong túi có 1 bộ vam phá khóa có thể mở được các loại đầu khóa 2 cạnh, 4 cạnh, 6 cạnh ; 2 bộ vam phá khóa từ và 1 bảng hướng dẫn phá khóa từ. Ngoài ra, trong túi của đối tượng còn có dụng cụ dùng để bẻ khóa. Những đồ này có thể phá được tất cả các loại ổ khóa.

Khai nhân tại chỗ, đối tượng nam là Phùng Tiến Dũng (SN 1978, ở Thành Công, Ba Đình, Hà Nội), còn đối tượng nữ là Nguyễn Anh Phương (SN 1981, ở Lạch Tray, Hải Phòng).

Dũng khai làm nghề xe ôm, còn Phương rời quê lên Hà Nội từ lâu, không có nghề nghiệp ổn định, hai người là bạn bè thân thiết.

Tổ công tác đã bàn giao các đối tượng cùng tang vật cho cơ quan điều tra để tiếp tục làm rõ.

Theo Cảnh Kiên (Khampha.vn)

Tin cùng sự kiện Nhật ký 141

   
  • Các chuyên mục khác