Đi “nhậu chùa” còn vô cớ giết người

Thứ Tư, ngày 26/02/2014, 10:48

Dù không quen biết nhưng đám thanh niên địa phương khi nhìn thấy các công nhân trại gà chuẩn bị tiệc chia tay thì sà vào. Trong lúc ngồi chờ, đám thanh niên địa phương đã đâm chết một nam công nhân.

Ngày 25-2, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước đã ra quyết định khởi tố bị can, đồng thời bắt tạm giam bốn tháng để điều tra đối với ba đối tượng gồm: Bùi Ngọc Hoàng (SN 1993), Nguyễn Văn Sơn (SN 1991) và Trần Văn Quân (SN 1983, cả 3 cùng xã Quang Minh, huyện Chơn Thành) về hành vi “giết người”.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, khoảng 19h ngày 13-2, nhóm công nhân ở trại gà Bình Phước, trụ sở ở xã Quang Minh, huyện Chơn Thành, tổ chức buổi liên hoan để chia tay một nữ đồng nghiệp nghỉ việc.

Trong lúc vừa trải tấm bạt nhựa để ngồi, bỗng dưng Hoàng, Sơn và Quân nhào đến như người quen, dù không ai mời. Lúc này, công nhân Trần Văn Hải (SN 1994, quê tỉnh Hà Tĩnh), vừa đi bộ trong tình trạng đút tay vào túi quần, đi từ trong khu tập thể ra chỗ đồng nghiệp trải bạt để chuẩn bị nhậu thì các đối tượng nhìn thấy và bắt anh Hải rút tay ra.

Đi “nhậu chùa” còn vô cớ giết người - 1

Đối tượng Trần Văn Quân

Do thấy vô lý, anh Hải không làm theo. Chỉ chờ vậy, Hoàng, Sơn và Quân lao vào đánh hội đồng anh Hải.

Nhìn thấy đồng nghiệp bị đánh, anh Thạch Sây Ha (SN 1990, quê tỉnh Trà Vinh) lao vào can ngăn nhưng bị nhóm Hoàng, Sơn và Quân dùng dao đâm trọng thương. Riêng anh Hải bị chúng chém liên tiếp đến gục tại phòng bảo vệ.

Ngay sau đó, các nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương khá nặng, anh Hải tử vong.

Theo T.Tiến (Người Lao Động)
   
  • Các chuyên mục khác