Đòi chia tài sản, vợ bị thương, chồng treo cổ chết

Thứ Sáu, ngày 05/06/2015, 09:04

Hàng xóm cho biết trong buổi sáng 4.6 nghe người vợ liên tục đòi bán căn nhà 3 tầng để phân chia tài sản thì buổi chiều xảy ra bi kịch - chồng treo cổ chết, vợ bị thương phải nhập viện.

Đòi chia tài sản, vợ bị thương, chồng treo cổ chết - 1
Nhiều người dân sống trên đường Nam Hòa bàng hoàng sau sự việc.
Đến tối 4.6, nhiều người dân trên đường Nam Hòa (phường Phước Long A, quận 9, TP.HCM) vẫn chưa hết bàng hoàng về cái chết của ông M (khoảng 50 tuổi, người địa phương).

Trước đó - vào chiều cùng ngày, người dân sống trên đường Nam Hòa thấy bà T (vợ ông M) trên người bị một số vết thương, chạy từ căn nhà 3 tầng của gia đình kêu cứu. Bà T cho biết, chồng bà đang treo cổ trên tầng 3 của căn nhà. Người dân nhanh chóng đưa bà T đi cấp cứu, đồng thời chạy vào trong nhà kiểm tra thì thấy ông M đã chết trong tư thế treo cổ.

Sự việc được trình báo tới công an địa phương. Sau khi công tác khám nghiệm hoàn tất, thi thể ông M được chuyển về nhà xác của bệnh viện.

Hàng xóm cho biết, ông M tính tình hiền lành và rất chịu khó làm ăn. Thời gian gần đây, giữa ông M và bà T thường xuyên xảy ra mâu thuẫn do ông M nghĩ vợ ngoại tình. Sáng 4.6, bà T yêu cầu ông M bán căn nhà để phân chia tài sản, đến buổi chiều thì xảy ra sự việc đau lòng.

Theo Dương Thanh (Danviet.vn)
   
  • Các chuyên mục khác