Gặp cướp, 'hot boy' Kelbin Lei nhập viện với nhiều vết thương

Thứ Ba, ngày 01/04/2014, 17:43

Trên đường đến trường quay, "hot boy" Kelbin Lei bị cướp giật giỏ xách và ngã, phải nhập viện với nhiều thương tích trên cơ thể.

Vụ cướp xảy ra vào sáng sớm 31/3 trước chung cư Tôn Thất Thuyết, quận 4, TP.HCM. Theo lời kể của nhân chứng, vào thời điểm trên Kelbin Lei (tên thật là Lê Hoàng Anh Khoa, SN 1990, ngụ TP. Đà Lạt, Lâm Đồng) treo giỏ xách bên trong có tiền mặt, ĐTDĐ, thẻ ngân hàng, giấy tờ tùy thân… trên xe gắn máy, lưu thông đến trước chung cư trên thì gặp cướp.

Theo đó, một thanh niên chạy xe máy phía sau áp sát, giật túi xách khiến Kelbin Lei loạng choạng tay lái té ngã xuống đường bất tỉnh. Tên cướp tẩu thoát sau đó. Vì khu vực trên gần trường quay nên Kelbin Lei được mọi người trong đoàn phim phát hiện và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Quận 4, với nhiều thương tích như gãy xương bả vai, trật xương chậu, gãy răng…

Gặp cướp, 'hot boy' Kelbin Lei nhập viện với nhiều vết thương - 1

Kelbin Lei nằm điều trị tại bệnh viện

Liên hệ với gia đình "hot boy" này, được biết, Kelbin Lei bị cướp khi đang trên đường đến chung cư Tôn Thất Thuyết để hoàn tất các phân cảnh cuối cùng trong bộ phim "Tiệm bánh hoàng tử bé". Kelbin Lei được giới trẻ biết đến từ năm 2008 nhờ có gương mặt baby, phong cách thời trang rất “Hàn Quốc”, là người mẫu ảnh cho các tờ báo teen. Từ đó mà hot boy này được các bạn trẻ chú ý.

Cách đây chưa lâu, vào chiều 10/3, người mẫu Mâu Thanh Thủy cũng gặp cướp giật trên đường Nguyễn Tất Thành (quận 4). Khi bị giật túi xách cô người mẫu này cũng bị té ngã và sau đó được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu với chẩn đoán ban đầu bị chấn thương sọ não, và hiện đã hồi tỉnh.

Theo Phương Nguyễn (Infonet.vn)
   
  • Các chuyên mục khác