Gặp nữ GĐ tố CSGT hiếp dâm trên ô tô

Thứ Ba, ngày 23/10/2012, 09:18

Phía gia đình chị L. đã khuyên chị bỏ qua cho D. nhưng vì áp lực, vì quá tủi hổ nên chị không thể bỏ qua chuyện này...

"Lần thứ 2 gặp mặt thì bị cưỡng bức?"

Trong căn nhà khá khang trang và đầy đủ tiện nghi, chị V. T. K. L - một nữ doanh nhân một doanh nghiệp trên địa bàn huyện Kim Môn, tỉnh Hải Dương kể lại chuyện kinh hoàng xảy ra với chị.

Dù sự việc chị L bị thiếu tá N.T.D thiếu tá CSGT - CA tỉnh Hải Dương cưỡng hiếp chị trong chiếc ô tô 7 chỗ tại sân một nhà nghỉ trên địa bàn huyện Đông Triều (Quảng Ninh) đã xảy ra được gần 2 tháng nhưng chị L vẫn chưa hết bàng hoàng về sự việc. Theo chị L kể lại, chị quen D trong một lần vi phạm giao thông. Hai người chỉ nói chuyện với nhau qua điện thoại vài lần. Lần gặp D (vào ngày xảy ra sự việc) là lần thứ 2.

Chị L khẳng định, hai người chưa từng ngồi với nhau hay đi uống nước với nhau bất cứ lần nào. “Tôi quen anh ta là vì một lần tôi vi phạm giao thông, mối quan hệ giữa chúng tôi chỉ là quan hệ xã giao ngoài xã hội. Cả hai chúng tôi chưa từng ngồi nói chuyện với nhau hay đi uống nước với nhau bất cứ lần nào. Tính cả lần đầu gặp (khi vi phạm giao thông – PV) thì đây là lần thứ 2 mà chúng tôi gặp nhau.”

Gặp nữ GĐ tố CSGT hiếp dâm trên ô tô - 1

Lá đơn chị L. gửi CA tỉnh Quảng Ninh, tố cáo sự việc.

Chị L. cho hay, suốt gần 2 tháng qua, chị rất căng thẳng, không làm được việc gì, bây giờ thì phải cố gắng gượng dậy còn làm việc để anh em công nhân có lương. Sau khi xảy ra sự việc, mặc dù ngay tại nhà nghỉ LH, D. đã xin lỗi chị và nói nếu không bỏ qua thì sẽ mất một người bạn, nhưng chị L. cho hay, chị không thể chấp nhận được hành động ấy của D., chị không thể có người bạn nào lại đồi bại như vậy được.

Phía gia đình chị L. đã khuyên chị bỏ qua cho D. nhưng vì áp lực, vì quá tủi hổ nên chị không thể bỏ qua chuyện này.

“Bây giờ tôi chẳng biết kêu ai, chẳng biết thế nào nữa. Sự việc đã xảy ra gần 2 tháng trời, nhưng cơ quan chức năng thì chỉ xử lý kỷ luật. Gửi đơn lên CA huyện Đông Triều thì họ trả lời rằng đã chuyển hồ sơ cho phía CA Hải Dương, hỏi phía CA tỉnh Hải Dương thì họ bảo sự việc xảy ra trên địa bàn huyện Đông Triều nên việc xem xét khởi tố vụ án thuộc về CA huyện Đông Triều. Cứ chỗ nọ bảo chỗ kia, giờ tôi chẳng còn biết làm thế nào nữa.” Chị L. thở dài.

Hạ cấp Thiếu tá CSGT bị tố ‘cưỡng bức’ nữ doanh nhân

Ngày 20/10, Đại tá Phạm Văn Loan, Phó giám đốc Công an tỉnh Hải Dương, khẳng định hình thức kỷ luật đối với cán bộ cảnh sát giao thông bị tố cáo đã cưỡng bức một nữ doanh nhân trên ôtô là hình thức kỷ luật cao nhất.

Cụ thể, ban giám đốc công an tỉnh đã kỷ luật hạ một cấp hàm, một bậc lương đối với thiếu tá N.T.D, cán bộ phòng cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt, đồng thời chuyển công tác về Công an huyện Thanh Hà.

Ông N.T.D bị bà L., giám đốc một doanh nghiệp, tố cáo đã cưỡng bức mình trên ôtô ngay trước sân một nhà nghỉ ở huyện Đông Triều, Quảng Ninh. Tuy nhiên, bà L. đã thoát được và tri hô nhân viên nhà nghỉ giải cứu. Vụ việc sau đó được thông báo đến công an. Cơ quan công an đã khám nghiệm hiện trường, ghi lời khai những người liên quan, trưng cầu giám định đối với nạn nhân.

Đại tá Phạm Văn Loan khẳng định không thể xử lý kỷ luật cao hơn vì hành vi vi phạm của ông Dũng là bỏ ca trực trong giờ làm việc, uống rượu say, phát ngôn thiếu văn hóa (chửi nhân viên nhà nghỉ, công an xã). Hồ sơ của Công an huyện Đông Triều không xác định được ông N.T.D có hành vi hiếp dâm nên không thể kỷ luật về sai phạm này.

Trước đó, như đã phản ánh, vào 14h36 phút ngày 29/8/2012 khi chị đang làm việc ở công ty thì nhận được điện thoại của D. mời chị đi hát karaoke. Tuy nhiên, do bận làm các giấy tờ chứng từ nên chối.

Vài phút sau, D. gọi lại cho chị L. và nhờ tới Long Hải trên địa bàn thị trấn Mạo Khê, huyện Đông Triều (Quảng Ninh) đón về Đội CSGT. Chị L. đã đồng ý, sau ít phút chị có mặt tại nơi D. và bạn của mình đang hát.

D. và bạn của D. mời chị L. hát nhưng chị không biết hát, khoảng nửa tiếng sau, khi mọi người không hát nữa thì chị L. xe mở điều hòa trước. Khi xuống xe, D. ngỏ ý đi uống nước nói chuyện nhưng chị L. từ chối vì còn bận nhiều việc. Sau đó D. đề nghị để anh ta cầm lái vì là… đàn ông và là CSGT. Chị L. đồng ý. Tuy nhiên, trên đường về theo hướng Đông Triều - Chí Linh, nhiều lần D. đánh xe vào nhà nghỉ nhưng chị L. không đồng ý.

Sau đó, D. cho xe chạy theo hướng Mạo Khê. Đến địa phận Đông Triều, D. đánh xe vào nhà nghỉ HL, tới sân nhà nghỉ, D. tắt máy và bảo chị L. lên lấy phòng nhưng chị L. không đồng ý.

Bất ngờ, D. khóa cửa xe và bấm phím khóa cửa xe và nhẩy phắt sang ghế phụ chị L. đang ngồi, đè chị L. xuống và bấm nút ngả ghế về sau. D. dùng tay xe rách quần lót chị L. đồng thời tự cởi quần của D.

Chị L. đã kêu cứu nhưng do cửa đóng kín nên không ai nghe thấy. D. đã bỉ ổi giở trò đồi bại với chị L. Đồng thời dọa nếu không im mồm thì sẽ bắn chết. Chị cảm thấy không phải súng gí vào mang tai nên đã đẩy D. về phía trước và nhảy ra ghế sau.

Không tha cho chị L., D. tiếp tục tóm váy giữ lại và một lần nữa đòi… “yêu”. Bị khước từ, D. xé rách áo lịt ngực và bảo chị ngồi yên xem D. lắc “của quý”…

Lựa lời, chị L. đã lừa D. để chị bật điều hòa kẻo bị tụt huyết áp, chị L. đã nhoài người về phía trước lấy điện thoại và chìa khóa xe mở cửa xe chạy ra ngoài kêu cứu bị hiếp. Sau đó, chị L. được nhân viên nhà nghỉ HL đưa vào phòng, lấy quần áo cho thay.

Bào vệ nhà nghỉ này đã chạy ra xe thì thấy D. đang kéo quần từ ngang chân lên. Chủ nhà nghỉ ngay lập tức đã gọi điện báo CA xã và CA huyện tới lập biên bản.

Tuy nhiên, sau khi CA xã Thủy An, CA huyện Đông Triều tới lập biên bản thụ lý vụ việc, CA tỉnh Hải Dương đã có công văn gửi CA Quảng Ninh đề nghị phối hợp cung cấp thông tin để xử lý cán bộ vi phạm quy định của ngành. CA huyện Đông Triều đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc cho CA Hải Dương. Tuy nhiên, khi nhận được hồ sơ, CA tỉnh Hải Dương chỉ xử lý kỷ luật đối với thiếu tá Ngô Tuấn D. bằng việc hạ cấp bậc từ thiếu tá xuống đại úy, chuyển công tác từ Phòng CSGT về CA huyện Thanh Hà. Lý do là thiếu tá D. đã vi phạm chế độ công tác, vi phạm kỷ luật, vi phạm đạo đức phẩm chất cán bộ công an. Cụ thể: thiếu tá D. đã bỏ nơi làm việc, uống rượu trong thời gian làm việc, có hành vi chửi bới nhân viên bảo vệ nhà nghỉ, CA xã, CA huyện Đông Triều.

Theo Vũ Mai (Giáodục.net.vn)
Tin pháp luật Người đội trưởng không sợ khó, không ngại khổ “Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ sẽ dành phần ai?”. Trung tá Lê Ðức Túy, Ðội trưởng Ðội Cảnh sát điều tra tội...
25/11/2017 13:00
Tin pháp luật Cái kết đắng của kẻ cuồng yêu Suýt chút nữa thì hai người lớn và một đứa trẻ mất mạng bởi hành động mất kiểm soát của kẻ đang lên cơn rồ dại vì...
25/11/2017 10:00
Tin pháp luật Sự thật quý bà nổ mình là người thân của các sếp lớn ở Gia Lai Nổ mình là người thân của các “sếp” lớn, có thể “chạy” cho chỗ làm ở các cơ quan nhà nước, ngân hàng “quý bà” Phạm...
25/11/2017 13:18
Tin pháp luật Nữ 9X bị bắt quả tang trộm iPhone của du khách Nữ 9X diện đồ sang trọng vờ vào mua sắm ở các trung tâm thương mại cao cấp thực chất là ăn cắp tài sản của các du...
25/11/2017 09:12
Tin pháp luật Trầm Bê và Phạm Công Danh đã lũng đoạn các ngân hàng như thế nào? 46 bị can, phần lớn là nhân viên các ngân hàng Sacombank, TPBank, BIDV, bị truy tố trong giai đoạn 2 vụ án Phạm Công...
25/11/2017 07:29
Những ngôi sao vướng vòng lao lý Chân dung nàng hoa hậu máu lạnh nhất thế giới Là một hoa hậu, siêu mẫu nổi tiếng nhưng rồi cuộc đời của người đẹp này bắt đầu những ngày tháng bi kịch kể từ cái...
25/11/2017 04:00
Thời sự Video: Vua nhẫn VN tiết lộ tuyệt chiêu đeo nhẫn đầy ảo diệu Ảo thuật gia này được các tiền bối gọi là “vua nhẫn” Việt Nam bởi những màn biểu diễn với nhẫn đầy ảo diệu.
25/11/2017 14:00
Tin nóng Xe buýt " chạy trên nước hoạt động, người SG xếp hàng để trải nghiệm Hàng trăm người Sài Gòn háo hức, vui mừng khi được trải nghiệm “xe buýt” chạy trên mặt nước.
25/11/2017 12:20
Trúng số độc đắc Giải đặc biệt của xổ số Vietlott lên 120 tỉ: Tỉ lệ trúng không tưởng Đã có 7 trường hợp hụt giải jackpot “khủng” nhất của Power 6/55 chỉ trong gang tấc.
25/11/2017 11:20
Tin nóng Hoảng hồn 2 cô gái đi xe máy ngược chiều, lao vun vút trên đường vành đai 3 Nhiều lái xe hoảng hồn khi bắt gặp cảnh tượng hai cô gái đi xe máy ngược chiều, lao vun vút trên đường vành đai 3...
25/11/2017 10:26
Thời sự Dị nhân giữa đời thường: Giải mã hiện tượng " người nam châm " Ông Tạ Quang Thanh (Giám đốc Cung Thiếu nhi TP Hải Phòng) có khả năng hút dính đồ vật, đi chân trần trên than hồng...
25/11/2017 10:00
Nhịp sống 24h " Nữ phu " trắng đêm đội cá nơi cửa biển! Với họ, yêu biển chính là lao động, sống gắn bó với ngư trường. Dù làm nghề đánh bắt hay đơn thuần chỉ là nữ cửu vạn...
25/11/2017 09:20
   
 • Các chuyên mục khác