Giả danh công an, "cưa đổ" nhiều cô gái

Thứ Tư, ngày 20/08/2014, 15:14

Sau khi có được bộ trang phục công an, Dũng “nổ” mình đang công tác trong ngành để “cưa” gái.

Ngày 20/8, Công an phường Phước Ninh (Hải Châu, Đà Nẵng) cho biết, đang củng cố hồ sơ để xử lý Hoàng Tiến Dũng (SN 1994, ngụ Quảng Trạch, Quảng Bình) về hành vi “vi phạm quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng trang phục, cấp hiệu, phù hiệu, số hiệu dành riêng cho lực lượng Công an nhân dân”.

Trước đó, tổ tuần tra đêm của công an phường Phước Ninh phát hiện Dũng trong trang phục cảnh sát ngồi trên xe máy có nhiều biểu hiện nghi vấn. Qua trò chuyện, Dũng nói đang công tác tại một đơn vị công an nhưng không xuất trình được giấy tờ tùy thân, giấy tờ xe.

Sau nhiều lần vòng vo, Dũng thừ nhận đã xin được bộ quân phục cảnh sát cùng các “phụ kiện” của một người bạn. Thực tế, Dũng đang là sinh viên. Nhờ mác công an, Dũng “cưa” đổ nhiều cô gái.

Mới đây, Dũng làm quen và tán tỉnh chị Đ.T.T. (lớn hơn Dũng hai tuổi, làm việc tại Đà Nẵng). Hai người sống chung gần một tháng nay. Chị T. đã mua tặng cho Dũng nhiều tài sản có giá trị. Hằng ngày, Dũng mặc áo quần cảnh sát đưa đón chị T. đi làm nên người này không mảy may nghi ngờ.

Giả danh công an, "cưa đổ" nhiều cô gái - 1

Trung sĩ dỏm tại cơ quan công an.

Trước đó, ngày 7/8, Công an phường Hòa Thuận Tây (Q.Hải Châu) cũng phát hiện và bắt giữ Võ Xuân Hòa (SN 1993, trú tại phường Thuận Phước, Q. Hải Châu) giả danh là cảnh sát chống ma túy nằm vùng để thực hiện hành vi trộm cắp.

Theo Vũ Nguyên (Khampha.vn)
   
  • Các chuyên mục khác