Giận chồng, tưới xăng đốt chết con

Thứ Ba, ngày 13/01/2015, 15:35

Gọi điện thoại cho chồng nhưng không thấy bắt máy, bực tức, Trần Thị Diễm Hương (24 tuổi) đã đi mua xăng sau đó trút lên người mình và con gái 2 tuổi tự thiêu, khiến con gái Hương tử vong.

TAND tỉnh Đồng Nai ngày 13.1 xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Trần Thị Diễm Hương (ngụ xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) 7 năm tù giam về hành vi giết người.

Giận chồng, tưới xăng đốt chết con - 1

Bị cáo Trần Thị Diễm Hương tại tòa.

Theo hồ sơ vụ án, Hương và chồng là anh Nguyễn Như Quốc trước đó sống không hòa thuận, thường xuyên cãi nhau. Khoảng 10h30 ngày 30.5.2014, Hương gọi điện thoại cho chồng thì máy của chồng vẫn đổ chuông, nhưng không thấy bắt máy. Từ đó, Hương sinh bực tức và gần đây chồng hay vắng nhà nên Hương nảy sinh ý định ôm đứa con nhỏ (cháu Nguyễn Như Ý, 2 tuổi) tự sát.

Ngay sau đó, Hương mượn xe máy, chở cháu Ý đi mua xăng, rồi chạy vào lô cao su (ấp 6, xã Tân Hiệp, huyện Long Thành). Sau khi dừng xe, Hương lần nữa điện thoại cho chồng nhưng anh này vẫn không bắt máy nên Hương gọi cho chị Hằng - chủ xe máy - nói ra cây xăng lấy xe về.

Sau khi dứt lời với chị Hằng, Hương mở bình xăng, trút lên người mình và cháu Ý, rồi châm lửa đốt.

Khi ngọn lửa bùng lên thì cũng là lúc chị Hằng vừa chạy đến nơi. Sau đó, Hương đã cởi đồ ra nhảy xuống hồ nước kế bên. Trong khi đó, cháu Ý  thì được chị Hằng và người cùng đi với chị dập lửa.

Mọi người có mặt tại đó đều bị bỏng. Riêng cháu Ý bị bỏng nặng nhất (trên 90% cơ thể) nên đã tử vong sau đó.

Theo Cao Thuyên (Dân Việt)
   
  • Các chuyên mục khác