Giết hàng xóm rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử

Thứ Tư, ngày 27/07/2016, 13:39

Ngày 27/7, đại tá Đặng Đức Luân, Trưởng công an thị xã Ninh Hòa (tỉnh Khánh Hòa) cho biết, sau gần 1 tuần lẩn trốn, đối tượng nghi giết một phụ nữ ở cùng địa phương đã được tìm thấy trong tình trạng ngộ độc thuốc diệt cỏ.

Đại tá Luân cũng cho hay, đối tượng là Đặng Thanh Tài (SN 1987, ngụ xã Ninh Thân, thị xã Ninh Hòa), hiện đang bị cơ quan điều tra phát lệnh truy nã toàn quốc.

Khoảng 6 giờ sáng cùng ngày, người dân thôn Suối Méc, xã Ninh Thân nghe tiếng la hét thảm thiết vang lên trong rẫy mía. Nhiều người lần tìm và phát hiện Tài đang quằn quại trong một chòi cũ, miệng sùi bọt mép, cạnh đó có vỏ chai thuốc diệt cỏ. Người dân cấp báo cho công an và đưa đối tượng này đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Ninh Hòa cấp cứu, sau đó chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Khánh Hòa.

Giết hàng xóm rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử - 1

Đối tượng đang được cấp cứu tại Bệnh viện tỉnh KH.

Các bác sĩ của khoa Hồi sức tích cực và chống độc Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho biết, chẩn đoán ban đầu bệnh nhân nhập viện do uống thuốc độc khá nhiều. Bệnh nhân đang được tích cực điều trị.

Trước đó, người dân địa phương thường xuyên chứng kiến Tài uống rượu say xỉn, quậy phá, đánh người nhà bà Nguyễn Thị Kim L. (SN 1968, ngụ thôn suối Méc, xã Ninh Thân) nên bà L. đã có đơn trình báo công an xã Ninh Thân. Chiều 21-7, sau khi công an xã Ninh Thân mời Tài lên làm việc, trên đường về Tài liền tìm gặp bà L. rồi dùng dao tấn công, khiến bà L. tử vong.

Theo Công Thi (Pháp luật TP.HCM)
   
  • Các chuyên mục khác