Giết người tình đang ngủ bằng búa rồi tự tử

Thứ Sáu, ngày 03/06/2016, 16:30

Nghi ngờ người tình của mình có quan hệ với người đàn ông khác nên Nhỏ dùng búa chém chết nạn nhân khi người này đang ngủ, sau đó uống thuốc trừ sâu tự tử.

Giết người tình đang ngủ bằng búa rồi tự tử - 1

Ông Nhỏ đang được điều trị chống độc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang

Ngày 3-6, Cơ quan CSĐT Công an huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của bà Trần Thị T.M. (SN 1967), trú ấp Bình Đông I, xã Bình Thạnh Đông, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang.

Thông tin ban đầu cho thấy, vào khoảng 4 giờ sáng cùng ngày, trong lúc bà M. đang ngủ thì bất ngờ bị Lê Văn Nhỏ (SN 1954, ngụ ấp Thạnh Phong, xã Đông Thạnh, huyện An Minh) dùng búa chém vào vùng cổ, dẫn đến tử vong. Sau khi gây án, Nhỏ dùng thuốc trừ sâu tự tử và được người thân phát hiện kịp thời, đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang cấp cứu.

Theo người dân sống lân cận cho biết, sau thời gian quen biết với nhau, bà M. đã về đây sống chung với Nhỏ như vợ chồng từ đầu năm đến nay. Thời gian gần đây, do nghi ngờ bà M. có quan hệ bất chính với người đàn ông khác nên giữa 2 người thường xuyên xảy ra cự cãi.

Theo T.Nốt (Người lao động)
   
  • Các chuyên mục khác