Giọt nước mắt phía sau một cái chết và một án tù (Phần 1)

Thứ Ba, ngày 24/03/2015, 19:00
Sự kiện: Phía sau bản án

Chỉ vì xích mích nhỏ trên bàn nhậu mà Trịnh Phúc Đạt đã cướp đi quyền được sống của Nguyễn Ngọc Anh, là đồng nghiệp của mình. Đối tượng đã phải trả giá cho tội lỗi mà mình đã gây ra, thế nhưng vẫn còn đó nỗi đau của người ở lại.

Nỗi đau lớn nhất của người mẹ là sự bất hiếu của con cái, là việc mất đi đứa con mình dứt ruột đẻ ra. Hai người mẹ, mỗi người có những nỗi đau riêng nhưng  họ đã cùng nhau vượt qua, cùng cảm thông, chia sẻ nỗi nhọc nhằn trong cuộc sống.

Vụ án xảy ra vào giờ tan tầm trong một quán bia trên đường Hồ Qúy Ly, TP. Nghệ An. Trịnh Phúc Đạt đang tranh luận với đồng nghiệp là Nguyễn Ngọc Anh xem ai vào hãng taxi làm trước, ai thua phải trả tiền nhậu. Kết quả Đạt đã thua cuộc. Tuy nhiên khi tan cuộc nhậu, Đạt rút ra 50 nghìn đồng để trên bàn và kêu gọi mọi người đóng góp vì không có tiền. Thấy vậy, Anh phản đối và bắt bạn phải trả. Bị đồng nghiệp xúc phạm, Đạt to tiếng và kể công trước đó đã bao cả nhóm đi hát karaoke. Sẵn hơi men trong người, Nguyễn Ngọc Anh lấy ghế nhựa ném đạt rồi cầm đá rượt đánh nhưng được mọi người can ngăn.

Đến khi cả nhóm thanh toán tiền nhậu và ra về, do vẫn còn ấm ức nên khi điều khiển xe đến cầu Bến Thủy 2, Anh gọi Ngọc ra để giải quyết dứt điểm mâu thuẫn. Lúc này men rượu trong người đã ngấm nên hai người lời qua tiếng lại gay gắt. Đỉnh điểm, khi Ngọc Anh nhặt đá ven đường chạy đến ném, Đạt đã điều khiển xe taxi đâm liên tiếp vào Ngọc Anh, khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu. 

Kể từ khi Ngọc Anh qua đời, người mẹ già thường đứng hàng giờ trước ban thờ con mà khóc, khóc vì đứa con trai khiến cho bà chịu quá nhiều buồn đau cả khi sống lẫn khi đã mất...

Mời độc giả đón xem phần 2 Phía sau bản án: "Giọt nước mắt phía sau một cái chết và một án tù" vào 19h00, 25/3/2015

Theo ANTV
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Phía sau bản án

   
  • Các chuyên mục khác