Hai chị em lập “động mại dâm” phục vụ người nước ngoài

Thứ Năm, ngày 28/08/2014, 12:53

Cúc mở tiệm hớt tóc nhưng bên trong lại làm “động mại dâm” phục vụ cho người nước ngoài.

Sáng 28/8, TAND TP.HCM tuyên phạt Bùi Thanh Cúc (SN 1979) 3 năm tù giam và Bùi Thanh Lan (SN 1970, cùng ngụ Tiền Giang) 1 năm 1 tháng 17 ngày tù cùng về tội Chứa mại dâm.

Cúc là em gái của Lan. Ngày 25/3/2013, Cúc thuê nhà tại quận Tân Bình để mở tiệm hớt tóc Hoa Lan. Tuy nhiên, bên trong quán, lúc nào cũng có từ 6 đến 8 nhân viên nữ để bán dâm. Khách “động mại dâm” này nhắm đến là người nước ngoài.

Mỗi khi khách có nhu cầu mua dâm thì sẽ thỏa thuận trực tiếp với nhân viên. Giá mỗi lần “đi nhanh” là 500 nghìn đồng. Trong đó, gái bán dâm được 300 nghìn đồng và phải chi cho Cúc 200 nghìn đồng gọi là “tiền phòng”. Sau khi thỏa thuận giá xong, tiếp viên thực hiện bán dâm ngay tại tầng 2 và tầng 3 của tiệm.

Cúc thuê chị gái làm lao công đồng thời nhận tiền phòng mỗi khi mình đi vắng. Mỗi tháng, Lan được em gái trả lương 3 triệu đồng.

Khuya 10/7/2013, tiệm hớt tóc Hoa Lan bị công an kiểm tra và phát hiện có bốn nhân viên nữ bán dâm cho bốn người nước ngoài. Sau đó, Lan bị bắt giữ còn Cúc được tại ngoại.

Chủ tọa nhận định, trong vụ án, Cúc là người chủ mưu nên phải nhận mức án nặng và bị bắt giữ để làm gương cho những kẻ khác. Riêng Lan, chỉ đóng vài trò phụ giúp, thời gian tạm giam đã đủ sức răn đe nên tuyên mức án bằng thời gian tạm giam, thả ngay tại tòa.

Theo Sông Bồ (Khampha.vn)
   
  • Các chuyên mục khác