Hải Phòng: Chủ tiệm cầm đồ bị sát hại dã man

Thứ Hai, ngày 29/09/2014, 11:36

Đêm 28/9, gia đình phát hiện anh Đỗ Đồng Anh (SN 1986, chủ tiệm cầm đồ tại địa chỉ số 341 đường Ngô Gia Tự, phường Đằng Lâm, quận Hải An, TP Hải Phòng) bị sát hại dã man tại cửa hàng.

Trước đó, từ chiều 28/9, sau nhiều lần gọi điện mà không liên lạc được với Anh, bạn bè và gia đình vội đến cửa hàng và phát hiện cửa khóa trái ở bên trong. Mọi người phá khóa cửa hậu vào bên trong thì phát hiện Anh nằm chết gục trong nhà vệ sinh, bên trên được đắp chiếu. Phần mặt, đầu của nạn nhân bị đập nát.

Hải Phòng: Chủ tiệm cầm đồ bị sát hại dã man - 1

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc sát hại chủ tiệm cầm đồ.

Anh T., bạn thân của nạn nhân, cho biết sáng 28/9, anh T. gọi điện vào máy Anh thì giọng một người đàn ông nghe máy nói “chúng tôi đang đi lễ…”, sau đó điện thoại mất liên lạc.

Công an quận Hải An đã có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc.

Quá trình khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân đã bị sát hại vào sáng 28/9. Sau khi dùng vật cứng đập nhiều nhát vào đầu, mặt nạn nhân, kẻ thủ ác đã mang xác vào nhà vệ sinh, đắp chiếu rồi lục soát lấy tiền, vàng, điện thoại di động...

Theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, chỉ trong thời gian ngắn, công an đã xác định được 3 nghi phạm đã ra tay sát hại anh Đỗ Đồng Anh, để cướp tài sản. Đến khoảng hơn 1h sáng 29/9, lực lượng công an đã bắt giữ được 3 nghi phạm này khi các đối tượng này đang ngồi ở quán điện tử, gần khu vực trường Đại học Hàng hải Hải Phòng.

Theo Trọng Đức (Người Lao Động)
   
  • Các chuyên mục khác