Hành trình phá án: Án mạng từ vụ tai nạn giao thông

Thứ Sáu, ngày 20/02/2015, 19:00
Sự kiện: Hành trình phá án

Tại hiện trường, lực lượng khám nghiệm thu được nhiều vết máu nhỏ giọt. Đây là dấu vết không bình thường trong các vụ tai nạn giao thông.

Ngày 5/1/2014, tại thôn Đồi Cốc, xã Thanh Xuân, huyện Sóc Sơn (Hà Nội) diễn ra đám tang của anh Nguyễn Anh Tuấn. Cả gia đình thương khóc cho người con xấu số, mới ít tuổi mà đã không may thiệt mạng vì tai nạn giao thông. Công việc hậu sự đã xong xuôi, người xấu số đã được khâm liệm, cho vào quan tài chuẩn bị đưa tiễn về thế giới bên kia thì bất ngờ đám tang bị dừng lại.

Trước đó, khoảng 22h ngày 4/1/2014, tại thôn Đồi Cốc đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông. Người bị nạn nhanh chóng được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã không qua khỏi. Xác nạn nhân được đưa về gia đình để tổ chức tang lễ, trong sự đau xót của người thân và bàng hoàng của hàng xóm.

Nhận được thông tin về những điều bất thường trong vu tai nạn, Công an huyện Sóc Sơn đã báo cáo sự việc lên lãnh đạo Công an thành phố Hà Nội. Ngay lập tức, các lực lượng nghiệp vụ đã có mặt, thực hiện công tác khám nghiệm và điều tra ban đầu. Tại hiện trường, lực lượng khám nghiệm thu được dấu hiệu của sự va đập lên thành cầu. Rất có thể nạn nhân đã điều khiển chiếc xe với tốc độ cao và không làm chủ được tay lái nên đã đâm vào thành cầu, dẫn đến tử vong.

Phần 1

Phần 2

Phần cuối

Theo ANTV
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Hành trình phá án

   
  • Các chuyên mục khác