Hành trình phá án: Bí ẩn khu vườn tro cốt (Phần Cuối)

Chủ Nhật, ngày 11/10/2015, 19:00
Sự kiện: Hành trình phá án

Lê Thị Hường cúi đầu khai nhận đã mạo danh nạn nhân nhắn tin cho con trai bà Hà thể hiện bà Hà vẫn còn sống, nhằm đánh lạc hướng điều tra của cơ quan công an và sự nghi ngờ của gia đình anh Sơn. Bà ta chắc mẩm thời gian cũng sẽ xóa mờ mọi dấu vết.

Trong cuộc khám nghiệm lần thứ 4 tại khu vườn tro cốt, cơ quan điều tra đã phát hiện một chiếc cúc áo và một số mẫu xương và răng. Do số xương trên đã bị cháy trắng nên dù sử dụng cả phương pháp giám định ADN cũng chỉ có thể kết luận là xương và răng của người. Do vậy, trong vụ mất tích này, TAND chỉ có thể tuyên phạt bị cáo về tội “Xâm phạm thi thể mồ mả, hài cốt” và tội “Trộm cắp tài sản”.

Mặc dù phải đền tội bằng mức án cao nhất, song đó mới chỉ là hình phạt cho tội danh “Giết người” trong vụ sát hại vợ chồng ông Nguyễn Chí Hùng. Riêng vụ mất tích của bà Dương Thị Thủy Bình Hà còn quá nhiều uẩn khúc chưa thể làm sáng tỏ. Gia đình nạn nhân và dư luận vẫn một mực tin rằng, chính Hường là thủ phạm. Lý do sợ liên lụy vì bà Hà bị điện giật chết trong vườn nhà mà đem đốt xác phi tang đến tàn nhẫn, thiếu tính người khó có thể chấp nhận được.

Theo ANTV
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Hành trình phá án

   
  • Các chuyên mục khác