Hiếp dâm bé gái lớp 9, nhóm thanh niên lĩnh án

Thứ Hai, ngày 08/09/2014, 19:00

Sau khi rủ được một bé gái lớp 9 đi chơi, nhóm thanh niên đưa đến quán karaoke đã chuốc cho em này uống say rồi đưa về nhà nghỉ hiếp dâm tập thể.

Ngày 8/9, TAND tỉnh Thanh Hóa đã mở phiên tòa xét xử vụ án “Hiếp dâm trẻ em”, 5 thanh niên cùng hiếp dâm tập thể mội bé gái học lớp 9.

Tối 24/5/2013, Nguyễn Văn Hưng (biệt danh Hưng chó), Nguyễn Văn Tiến (Dũng cuội), Tạ Văn Sáng (Trường võ) và 3 người bạn khác, đều trú xã Minh Lộc và Hoàng Văn Hạ (Hạ mòi) trú xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc rủ em T.T.H đi hát karaoke.

Tại quán karaoke, nhóm thanh niên này uống hết khoảng hai thùng bia lon. Sau khi kết thúc cuộc vui, một số người về nhà, những người còn lại và em H đi chơi tiếp.

Đến khoảng 23h50 cùng ngày, Hưng “chó” rủ toàn bộ nhóm vào một nhà nghỉ để thuê phòng ngủ lại qua đêm. Tại đây, nhóm thanh niên này đã thuê hai phòng, trong đó 6 thanh niên một phòng còn lại mình em H một phòng.

Do bị say bia nên em H không biết gì. Thấy H quá say, bốn bị cáo đã thay nhau hãm hiếp cô nữ sinh lớp 9 này.

Hãm hiếp H xong, cả nhóm đi ra ngoài để mình em H không một mảnh vải che thân nằm trong phòng khóc lóc. Sau đó, cả nhóm đưa H đi chơi tới 7h sáng hôm sau mới về.

Tòa tuyên phạt Nguyễn Văn Hưng (SN 1992) 16 năm tù; Nguyễn Văn Tiến (SN 1993) 16 năm tù và Hoàng Văn Hạ (SN 1987)13 năm tù giam, buộc bồi thường cho gia đình bị hại 20 triệu đồng.

Đối tượng Tạ Văn Sáng là người trực hiếp cháu H đầu tiên đã bỏ trốn, cơ quan điều tra đã ra lệnh truy nã, khi nào bắt được sẽ xử lý sau.

Theo Quang Tân (Khampha.vn)
   
  • Các chuyên mục khác