Khất nợ 40 triệu, nữ thầy bói bị đâm chết

Thứ Năm, ngày 24/05/2012, 08:11

Sau nhiều lần đòi 40 triệu đồng tiền "theo" đề nhưng nữ thầy bói quen biết cứ hẹn mà không trả, Phương đã ra tay giết người.

Sáng 23-5, Phòng CSĐT Tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành thực nhiệm hiện trường vụ án giết nữ thầy bói Nguyễn Thị Thanh (SN 1973, ngụ xã Tam Xuân 1, huyện Núi Thành), xảy ra cách đây gần 2 tháng.

Hung thủ được xác định là Trương Thị Kiều Phương (SN 1977, trú phường An Phú, TP Tam Kỳ - Quảng Nam).

Tại Cơ quan điều tra, Phương khai nhận đã nhiều lần đến nhà bà Thanh xem bói. Trong quá trình đó, bà Thanh có cho số để Phương về đánh đề.

Trong những lần cho số đó, bà Thanh cũng nhờ Phương đánh luôn cho mình từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng.

Sự linh nghiệm đâu không thấy mà chỉ thấy Phương càng đánh càng thua. Đến thời điểm trước khi xảy ra vụ án, Phương cho rằng bà Thanh đã nợ mình gần 40 triệu từ tiền “theo” đề. Nhiều lần Phương bảo trả nhưng bà Thanh cứ hẹn.

Chiều 4-4, Phương tiếp tục đến nhà bà Thanh để đòi nợ nhưng bà vẫn không trả và thách đố. Trong lúc bà Thanh không để ý, Phương vớ lấy con dao mang theo đâm nhiều nhát vào cổ, ngực, lưng cho đến khi nạn nhân không còn cử động.

Gây án xong, Phương ra phía sau nhà để rửa tay. Khi trở lên, thấy nạn nhân đã chết, trên tay đeo 3 khâu vàng, Phương liền lột lấy.

Theo Th. Phương (Người lao động)
   
  • Các chuyên mục khác