Khởi tố kẻ hại đời trẻ em trong thời gian dài

Thứ Bảy, ngày 22/12/2012, 13:15

Cơ quan CA huyện Đô Lương tỉnh Nghệ An vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can ra lệnh bắt tạm giam đối với Trần Văn Tý, SN 1957 trú tại xóm 6, xã Nam Sơn, huyện Đô Lương để điều tra về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”.

Trước đó, gia đình ông Nguyễn Văn D, SN 1965 (trú cùng xóm) đã gửi đơn tố cơ lên CQĐT CA huyện Đô Lương tố cáo Trần Văn Tý đã nhiều lần hãm hại con gái của ông là cháu N.T.N (SN 1999).

Vào khoảng 17g ngày 11/12, trong lúc gia đình đi vắng thì người hàng xóm là Trần Văn Tý thấy cháu N. ở nhà một mình. Y liền lén lút vào nhà, dụ dỗ, dọa nạt, đưa cho cháu N. 120 nghìn đồng và dẫn ra phía chuồng trâu để giở trò đồi bại. Vừa lúc này, ông D. đi làm đồng về thì phát hiện sự việc.

Tại CQĐT CA, Trần Văn Tý đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Đồng thời, Tý cũng khai nhận y đã nhiều lần hiếp dâm cháu N. Từ tháng 6 đến tháng 10/2012, Tý đã 2 lần giở trò đồi bại với cháu N. Lần thứ nhất, vào khoảng tháng 6/2012, khi đó Tý đến nhà ông D. uống nước nhưng chỉ có cháu N. ở nhà nên hắn đã giở trò đồi bại. Sau đó, hắn đưa cho cháu N. 10 nghìn đồng và dặn không được nói với ai. Lần thứ hai, hắn lại mò sang đòi quan hệ nhưng cháu N. không đồng ý thì y dọa sẽ nói cho mọi người biết. Quá hoảng sợ, N. đã để cho hắn cưỡng bức. Khi ra về, hắn lại dúi vào tay cháu N. 20 nghìn đồng và kèm theo lời đe dọa. Cho đến ngày 11/12, khi hắn đang chuẩn bị thực hiện hành vi của mình thì bị ông D. (bố cháu N.) phát hiện.

Được biết, Trần Văn Tý đã có 3 đời vợ và 6 người con trưởng thành. Hiện CQCA huyện Đô Lương tiếp tục hoàn tất hồ sơ đưa đối tượng ra xử lý trước pháp luật.

Theo A.Q - L.Tập (Pháp Luật Xã Hội)
   
  • Các chuyên mục khác