Làm rõ nhóm trai tây dàn cảnh, trộm 2 tỷ trên ô tô

Thứ Sáu, ngày 13/01/2017, 15:55
Sự kiện: Những chiêu trò lừa đảo , Tin pháp luật , Tin TP Hồ Chí Minh

Nhóm người nước ngoài dàn cảnh, tiếp cận ô tô giữa trung tâm Sài Gòn để trộm túi tiền nhưng bị phát hiện nên tháo chạy.

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đang phối hợp cùng Công an quận 1 để điều tra, truy xét một nhóm người nước ngoài thực hiện phi vụ dàn cảnh trộm tiền ở giữa trung tâm thành phố nhưng bất thành.

Theo thông tin ban đầu, sáng 10.1, ông N.V.L (SN 1968, quê Quảng Ngãi, tạm trú quận 12) điều khiển ô tô chở bà L.T.V. (SN 1975, ngụ quận Bình Thạnh) đến một ngân hàng ở trung tâm TP.HCM để rút riền. Rút tiền xong, cả hai ra ô tô để về.

Khi đến khu vực đường Lê Thị Riêng (quận 1) ông L. dừng xe cho bà V. xuống, đi công việc. Lúc này, ông L. vẫn ngồi trên xe thì có một thanh niên nước ngoài đến ra hiệu, báo cho ông biết lốp xe bị xì hơi và ông L. xuống xe kiểm tra.

Theo ông L., trong lúc ông đang kiểm tra lốp xe thì có hai thanh niên người nước ngoài đi trên xe máy tiếp cận ô tô mở cửa xe và trộm túi vải chứa 2 tỷ đồng mà bà V. để trong xe. Khi hai đối tượng định tẩu thoát, ông L. phát hiện, truy hô và giật lại được túi tiền. Tuy nhiên, nhóm thanh niên nước ngoài đã tẩu thoát.

Sau sự việc xảy ra, ông L. và bà V. đã đến công an trình báo. Hiện cơ quan công an đang điều tra, truy xét làm rõ vụ việc.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Những chiêu trò lừa đảo

   
  • Các chuyên mục khác