Lộ đường dây cá độ bạc tỷ vì ghẹo gái

Thứ Ba, ngày 04/12/2012, 08:54

Sau khi chém người trong quán nhậu vì chọc ghẹo gái, An bị công an điều tra. Từ đây, đường dây cá độ bóng đá bạc tỷ được hé lộ.

Ngày 3/12, cơ quan điều tra công an thị xã Dĩ An (tỉnh Bình Dương) bắt tạm giam Trần Văn An (37 tuổi, ngụ Quảng Nam), Nguyễn Văn Phước (36 tuổi) và Phạm Văn Mạnh (34 tuổi, cùng quê Nghệ An) về hành vi “cố ý gây thương tích” và “đánh bạc”.

Theo cơ quan điều tra, trước đó Trần Văn An ngồi trong một quán nhậu ở phường Tân Bình (thị xã Dĩ An) rồi nổi hứng chọc ghẹo với một cô gái ngồi gần bàn. Ngay lập tức những người bạn trai đi cùng cô gái xông vào đánh An. Thấy vậy An liền gọi đàn em mang hung khí đến quán đánh nhau làm một người trọng thương.

Lộ đường dây cá độ bạc tỷ vì ghẹo gái - 1

Đối tượng An và hung khí đánh nhau trong quán nhậu.

Khi lấy lời khai, cảnh sát phát hiện ngoài mác làm “cò” trong lĩnh vực bất động sản, An là mắt xích quan trọng trong đường dây cá độ bóng đá qua mạng.

Mở rộng điều tra, công an phát hiện từ tháng 7/2012, An được Nguyễn Xuân Thắng (ở TP Vinh, Nghệ An) giao tài khoản và mật mã để tổ chức móc nối với các con bạc tham gia sát phạt. Trung bình mỗi ngày An với Phước và Mạnh tổ chức cá độ bóng đá vài trăm triệu đồng. Tổng số tiền liên quan đến đỏ đen do bộ đôi này thực hiện lên đến nhiều tỷ đồng.

Hiện cơ quan điều tra đang mở rộng làm rõ.

Theo Nguyễn Kiên (Infonet)
   
  • Các chuyên mục khác