Lời trần tình của “ông ngoại” dẫn cháu vào buồng kín

Chủ Nhật, ngày 12/10/2014, 16:10

Vì cuộc sống mưu sinh, vợ chồng anh Khanh thường xuyên phải vắng nhà. Những lúc như vậy, vợ chồng anh thường gửi đứa con gái bị thiểu năng trí tuệ sang nhờ vợ chồng ông Tư trông giúp.

Nhưng sau buổi tối ông Tư bị vợ đánh ghen, mối quan hệ thân tình giữa hai gia đình đã hóa hận thù. Tất cả chỉ vì, đối tượng khiến bà Tư nổi máu ghen tuông chính là cháu bé hàng xóm mới 14 tuổi.

Lời trần tình của “ông ngoại” dẫn cháu vào buồng kín - 1

Anh Khanh bày tỏ bức xúc của mình trước sự việc con gái bị xâm hại

“Người yêu con là “ông ngoại””

Cơ quan điều tra đã thụ lý vụ việc

Ông Trương Thanh Hồng (Trưởng ấp nơi gia đình cháu Duyên sinh sống) cho biết: “Sau khi biết con gái có dấu hiệu bị ông Tư xâm hại, vợ chồng anh Khanh đã làm đơn tố cáo gửi chính quyền địa phương. Gia đình anh Khanh kết hợp cơ quan công an đã đưa cháu Duyên đi xét nghiệm, đồng thời lấy lời khai của ông Tư và những người liên quan. Theo xác nhận của ông Trưởng ấp, ông Tư vốn là người hiền lành trong khu vực, gia cảnh nghèo khó, các con đều đã đi làm ăn xa. Từ trước tới nay, ông Tư chưa có điều tiếng gì ở địa phương. Hiện, vụ việc đã được chuyển lên Công an huyện Châu Thành để tiếp tục điều tra”.

Trên đường đi làm về, chị Nguyễn Thị Ngọc (43 tuổi, huyện Châu Thành, Kiên Giang) vô tình nghe tiếng cãi vã của vợ chồng ông hàng xóm. Người phụ nữ vừa nói vừa khóc: “Trong lúc tôi đi hốt thuốc vắng nhà, ông và con bé Duyên đã làm gì? Tại sao tôi bắt gặp cả hai người ở trong buồng? Ông tính làm gì mà dẫn nó vào trong buồng rồi cởi áo quần nó ra thế? Ông đã dẫn nó vào buồng nhà mình bao nhiêu lần rồi? Những lúc tôi đi vắng, ông đều qua mặt tôi như thế đó hả?”. Trong khi đó, người đàn ông chỉ biết ấp úng: “Tôi… tôi…” rồi im lặng. Vô tình nghe được câu chuyện, chị Ngọc vội chạy như bay về nhà, bởi Duyên chính là tên con gái chị.

Chị Ngọc cho biết cháu Cao Thị Duyên năm nay mới 14 tuổi. Từ nhỏ, Duyên đã bị thiểu năng trí tuệ nên nhận thức rất kém, lúc nào cũng cần có người trông nom. Do công việc bận rộn, vợ chồng chị Ngọc mỗi lần vắng nhà lại mang con sang nhà ông Tư gửi. Được biết, ông Tư tên thật là Nguyễn Văn C. (65 tuổi), sống cách gia đình chị Ngọc chỉ một căn nhà. Trước đây, mối quan hệ giữa hai gia đình rất thân thiết. Sau khi nghe chuyện “động trời” trên từ miệng vợ ông Năm, chị Ngọc chạy nhanh về nhà nói lại cho chồng - anh Cao Văn Khanh (41 tuổi). Lo lắng, hai vợ chồng liền gặng hỏi con gái. Cô bé hồn nhiên kể: “Lúc cha mẹ dắt con sang nhà “ông ngoại” (ông Năm - PV) gửi thì con ở đó không có đi đâu ạ. Con rất ngoan, “ông ngoại” bảo gì con đều nghe theo hết. Mẹ biết không, “ông ngoại” là người tình của con đó. Hôm trước, lúc cha mẹ đi vắng, “bà ngoại” cũng đi hốt thuốc, “ông ngoại” dắt con vô buồng. Rồi ông kêu con cởi hết quần áo ra và sau đó ….”. Nghe con gái hồn nhiên thuật lại, vợ chồng chị Ngọc choáng váng. Cố bình tĩnh, chị Ngọc dẫn bé Duyên vào phòng kiểm tra thì phát hiện “vùng kín” của con gái bị tổn thương. Lúc này, chị mới tin những điều con kể là sự thật.

Chị Ngọc kể lại: “Khi biết chuyện, chúng tôi vô cùng đau đớn. Để rõ thực hư, chồng tôi quyết định dẫn con bé sang nhà ông Năm để ba mặt mội lời. Lúc đó, trước mặt bà Năm, vợ chồng tôi đã hỏi thẳng ông Năm rằng có làm “chuyện đó” với con tôi không? Thật không ngờ, ông ta thừa nhận đã làm bậy với Duyên. Giận quá, chồng tôi đã gọi điện trình báo công an”. Sau khi nhận được tố cáo của gia đình chị Ngọc, cơ quan công an đã vào cuộc tiến hành lấy mẫu giám định, lời khai của cháu Duyên và ông Năm cùng những người thân liên quan.

Lời trần tình của “ông ngoại” dẫn cháu vào buồng kín - 2

Nhà của vợ chồng anh Khanh gần nhà ông Tư

Anh Khanh cho biết, gia đình anh và gia đình ông Năm vốn là chỗ thâm tình. Trước đây, anh Khanh từng kết hôn với con gái ông Năm nhưng do bất đồng quan điểm nên hai người sớm chia tay. Sau đó vì buồn chán, người phụ nữ này đã tự vẫn. Anh Khanh “đi bước nữa” với chị Ngọc được một năm thì sinh được bé Duyên. Chị Ngọc không còn khả năng sinh nở nên bao tình cảm, vợ chồng chị dồn hết cho đứa con bệnh tật. “Con bé phát triển bình thường về mặt cơ thể nhưng tâm hồn thì vẫn ngây ngô, dại khờ. Bởi vậy đi đâu, làm gì, vợ chồng tôi cũng phải nhờ người trông chừng cháu để không xảy ra chuyện không hay. Ai ngờ…”, người cha chia sẻ.

Anh Khanh cho biết, dù mối quan hệ cha con giữa anh và ông Năm không còn nhưng tình nghĩa thì vẫn rất thắm thiết. Anh vẫn gọi ông Năm bằng cha vợ và dạy cháu Duyên gọi bằng “ông ngoại”. Tình nghĩa xóm giềng nhưng chẳng khác nào máu mủ ruột rà. Chính vì vậy, khi câu chuyện đau lòng trên xảy ra, vợ chồng anh đã bị sốc.

Lời trần tình khó chấp nhận

Sau khi sự việc vỡ lở, người dân địa phương ai cũng bất ngờ, bức xúc xen lẫn ái ngại. Bởi lâu nay, gia đình ông Năm thuộc diện nghèo trong ấp. Do người vợ nay ốm mai đau, một tay ông Năm phải chăm mẹ già ốm yếu đã ngoài 80 tuổi. Toàn bộ chi phí sinh hoạt hàng ngày, tiền thuốc cho vợ và người mẹ già, ông Năm đều phải trông chờ vào khoản tiền các con ở xa gửi về. Trước vụ việc của cha, các con ông Năm đã chủ động sang nhà vợ chồng anh Khanh xin được bồi thường. “Bao nhiêu năm nay, hai gia đình là chỗ thâm tình. Bởi thế, chúng tôi mới tin nămởng giao con nhờ ông Năm trong nom. Giờ chuyện này xảy ra, các con ông muốn sang “giải quyết nội bộ”. Nhưng khi gặp nhau, tôi đã nói rõ quan điểm sẽ không đồng ý. Vợ chồng tôi chỉ muốn hành vi mất hết nhân tính của ông Năm phải bị pháp luật trừng trị nghiêm mình. Con gái tôi bị bệnh, vốn dĩ đã thiệt thòi. Nay cháu bị hãm hại, người làm cha mẹ như chúng tôi càng thêm đau đớn”, anh Khanh cho biết.

Để có cái nhìn đa chiều về sự việc, PV báo GĐ&XH Cuối tuần đã cố gắng tiếp cận với vợ chồng ông Năm. Tại đây, trái với lời tố cáo của vợ chồng anh Khanh, bà Giang (vợ ông Tư – PV) kể lại: “Hôm đó, tôi thấy ông ấy (ông Tư - PV) cùng con bé Duyên đang ở trong buồng. Tôi thật sự không biết hai ông cháu đã làm gì ở trong ấy. Tôi nóng giận quá lập tức đuổi con bé về. Tôi hỏi thì ông ấy trả lời là không có gì. Nếu ông ấy không làm gì thì ai có thể vu tội hiếp dâm trẻ em đầy ô nhục kia được”.

Lời trần tình của “ông ngoại” dẫn cháu vào buồng kín - 3

Chị Ngọc mong muốn đòi lại danh dự cho con gái

Trong khi đó, nghi phạm của vụ việc trần tình: “Hôm đó, vợ chồng Khanh đi vắng nên có gửi cháu Duyên qua nhờ trông. Do bà nhà tôi đi hốt thuốc chưa về, tôi phải canh chừng cháu. Duyên vốn là đứa trẻ thiểu năng. Hễ tôi đi đâu, cháu cũng lẽo đẽo theo sau lưng. Hơn nữa, con bé còn có tật hễ thích ai là sà vào lòng người đó. Các anh nghĩ xem. Con bé 14 tuổi rồi, ngoài trí não kém phát triển thì cơ thể đã phổng phao như thiếu nữ. Bình thường, nó cứ đụng chạm như vậy thì khó người đàn ông nào cầm lòng cho đặng. Nhưng tôi thì già rồi, còn ham hố gì đâu mà hại đời con bé”.

Trầm ngâm giây lát, ông Tư cho biết thêm: “Nếu phải nói về chuyện trong buồng hôm đó để giải oan thì tôi cũng không ngại gì. Trong nhà chỉ có hai ông cháu, con bé đi vào buồng trước rồi tôi mới theo sau. Không lâu sau, bà nhà tôi đi hốt thuốc trở về. Tôi chưa làm điều gì xâm hại con bé hết. Những ngày qua, tôi không dám ngẩng mặt ra đường. Bà con hễ thấy tôi là sỉ vả hoặc xầm xì bàn tán”. Hết lời tự minh oan song khi chúng tôi hỏi động cơ vào buồng và lột trần cháu Duyên, ông Tư lại ấp úng không trả lời được.

Hiện tại, chứng cứ vụ việc đang được cơ quan công an thu thập điều tra. Theo lời cha mẹ cháu Duyên thì với tổn thương ở “vùng kín” của cháu Duyên và diễn biến vụ việc, vợ chồng anh Khanh nghi ngờ ông Tư đã nhiều lần lợi dụng cô bé tật nguyền. “Tôi cũng biết hoàn cảnh ông Tư rất khó khăn. Ngoài mẹ già, ông ấy còn phải lo cho vợ đau yếu, bệnh tật. Nhưng nếu lấy hoàn cảnh bao biện cho việc làm táng tận lương tâm thì tôi không bao giờ chấp nhận tha thứ. Tôi mong pháp luật trừng trị nghiêm khắc người đàn ông bệnh hoạn này, dù tình cảm thân thiết giữa hai gia đình từ nay coi như chấm dứt rồi”, anh Khanh tâm sự.

* Tên nhân vật đã được thay đổi

Theo Phượng Hằng (Gia đình & Xã hội)
Tin pháp luật Hai nhóm hỗn chiến, 4 người bị thương nặng Hai nhóm thanh niên hỗn chiến kinh hoàng khiến ít nhất 4 người bị thương. Trong đó có 1 thanh niên bị chém gần đứt...
17/01/2018 15:56
Tin pháp luật Tá hỏa khi biết trộm đột nhập qua đường ống khói Quang khai do nghiện game online nên đã đột nhập qua đường ống thông khói vào nhà bà Tỷ để trộm.
17/01/2018 14:41
Tin pháp luật Đại gia thủy sản và 3 cựu cán bộ ngân hàng VDB bị truy tố Đại gia Tòng "Thiên Mã" dùng các hợp đồng, chứng từ khống để vay vốn hơn 147,3 tỷ đồng của Ngân hàng VDB Cần Thơ.
17/01/2018 14:35
Tin pháp luật Uống rượu say, chém Phó trạm y tế xã trọng thương Không được truyền dịch sau khi say rượu, Hải về nhà lấy dao đến chém phó trạm y tế xã trọng thương.
17/01/2018 14:11
Phát hiện đầu người trong ba lô ở Bình Dương Đang thực nghiệm vụ vợ giết chồng rồi phân xác ở Bình Dương Diễm bị đưa ra khỏi xe bít bùng và đi thẳng vào nhà trọ. Diễm mặc áo khoác đỏ, đeo khẩu trang. Người dân tụ tập đông...
17/01/2018 11:17
Xét xử 6 đại án tham nhũng Đại án Trầm Bê: Có lúc ông Phạm Công Danh bế tắc nên làm liều! Trong phiên tòa xét xử đại án Trầm Bê, bị cáo Mai Hữu Khương khai có giai đoạn ông Phạm Công Danh vì quá bức bách, bế...
17/01/2018 09:17
Tin ngắn Vỡ cửa xả đáy hồ thải Apatit, người dân gồng mình chống lũ Sáng nay, cửa xả đáy hồ thải nhà máy tuyển Bắc Nhạc Sơn bị vỡ khiến nhiều hộ dân bị thiệt hại nghiêm trọng.
17/01/2018 16:10
Ông Đinh La Thăng Clip: Nói lời sau cùng, ông Đinh La Thăng nhắc đến nhiều món nợ còn dang dở Nói lời sau cùng tại tòa, ông Đinh La Thăng nói mình còn nợ nhân dân cả nước, nhân dân TP.HCM rất nhiều.
17/01/2018 16:00
Tin ngắn Đốt rác trên phố Sài Gòn, 2 ô tô bị thiêu rụi Trong khi đốt rác, một người dân sơ ý khiến lửa cháy lan sang 2 ô tô đậu ven đại lộ ở Sài Gòn vào trưa 17.1.
17/01/2018 14:26
Tin nóng Ẵm con ăn xin, chơi ma túy ở khu phố Tây Đứa trẻ tám tháng tuổi bị người mẹ mang ra đường để kêu gọi lòng trắc ẩn của du khách.
17/01/2018 13:00
Ông Đinh La Thăng Bị cáo Đinh La Thăng:  " Khi vào tù mới cảm nhận rõ giá trị của hai chữ  ' tự do '  " Trong lời cuối cùng tại tòa ông Đinh La Thăng chia sẻ “ước mơ nhỏ nhoi” chưa thực hiện được khi bản thân vướng vòng...
17/01/2018 12:50
Sập giàn giáo ở Hà Nội Tin mới vụ sập giàn giáo công trình khiến nhiều người thương vong Lãnh đạo phường Đại Mỗ vừa thông tin liên quan đến vụ sập giàn giáo công trình trên đường Tố Hữu khiến 3 người tử...
17/01/2018 12:35
   
  • Các chuyên mục khác