Má mì tuổi teen khóc nức nở vì lãnh 10 năm tù

Thứ Tư, ngày 05/12/2012, 08:00
Sự kiện: Muôn mặt mại dâm

Nữ bị cáo tuổi teen xinh đẹp phải ra hầu tòa tội "Buôn bán trẻ em" vẫn dành thời gian để trang điểm thật kỹ, mái tóc buộc cầu kì đúng kiểu teen girl. Suốt phiên xử, cô ta vẫn cười cợt, cho đến khi biết mình nặng tội mới òa khóc nức nở gọi: “Bố ơi, mẹ ơi”...

Chiều 4/12, TAND TP Hà Nội đưa 2 bị cáo Hoàng Thị Loan (SN 1996, ở thôn La Dây, xã Hoàng Nông, huyện Đại Từ, Thái Nguyên) và Nguyễn Thị Ngọc Lan (SN 1989, ở Bến Giếng, xã Xuân Cẩm, huyện Phú Lương, Thái Nguyên) ra xét xử tội "Buôn bán trẻ em".

16 tuổi, gương mặt bầu bĩnh ưa nhìn, vóc người phổng phao, phải ra trước vành móng ngựa, Loan vẫn dành thời gian để trang điểm thật kỹ, tóc buộc cầu kì đúng kiểu teen girl.

Bỏ nhà lên thành phố, Loan hành nghề bán dâm ở khu Gia Lâm, Hà Nội mà cha mẹ ở quê không hề hay biết.

Trẻ đẹp, Loan có nhiều mối khách quen, cô ta “đi khách” không xuể nên đã nghĩ ra cách tìm những cô gái cùng độ tuổi với mình ép làm gái bán dâm.

Loan tìm đến người chị xã hội tên Lan để nhờ tìm “hàng” với lời hứa, mỗi cô gái đưa đến cho Loan, Lan sẽ được nhận 500.000 đồng. Vì gia cảnh túng bấn, Loan gật đầu đồng ý.

Đầu năm 2011, Lan thuê nhà ở Thái Nguyên nên thân thiết với cháu N., là con chủ nhà. Thấy cô bé mới lớn xinh xắn, dễ thương, Lan đã ngon ngọt dụ cháu này lên Hà Nội bán hàng quần áo.

Nghe lời dụ dỗ, N. chốn mẹ cùng Lan lên Hà Nội kiếm việc làm thuê mà không biết mình đang rơi vào “cái bẫy” của “mẹ mìn”.

Khoảng 14 giờ ngày 16/11/2011, Lan đưa cháu N. đến một nhà nghỉ ở Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội và đòi Loan 700 nghìn tiền công chứ không phải 500 nghìn đồng như đã thỏa thuận.

Loan nói chưa có tiền nên bảo Lan ở lại nhà nghỉ đợi mình.

Hôm đó, Loan đã cùng người đàn ông tên Toàn và Lan thay nhau đe dọa, bắt cháu N. phải giao cấu với Toàn.

Bị đe dọa, N. đã phải ngoan ngoãn nghe theo. Ngày hôm sau, Loan lại tiếp tục đưa cháu N. đi bán dâm cho người đàn ông 60 tuổi tại một nhà nghỉ trên phố Kim Mã.

Sau lần đi bán dâm đó, khi đã gom đủ tiền, đến ngày 18/11/2011, Loan đã trả cho Lan 650.000 đồng. Nhận tiền xong, Lan bỏ về Thái Nguyên, để cháu N. ở lại nhà nghỉ với Loan.

Trong một lần bị ép phải “chiều khách”, cháu N. đã mượn điện thoại của “khách làng chơi”, liên lạc với một người bạn thông báo về việc mình đang bị ép bán dâm tại nhà nghỉ. Bạn của N. đã vội thông báo cho gia đình cô và cơ quan chức năng. Nhờ vậy mà N. được giải cứu.

Những bà mẹ đau khổ

Trước đây, vào ngày 26/9, Loan và Lan đã bị đưa ra xét xử, nhưng hôm đó Tòa đã yêu cầu trả hồ sơ điều tra lại để làm rõ hành vi Loan và Lan cưỡng ép H. giao cấu với người đàn ông tên Toàn. Nếu đủ bằng chứng sẽ khởi tố hai bị cáo thêm hành vi cưỡng dâm trẻ em.

Trong phiên xét xử lần này, vì không có cơ sở tìm thấy “khách làng chơi” tên Toàn nên sau khi xem xét, HĐXX tuyên phạt Loan 6 năm, Lan 10 năm tù giam vì tội Buôn bán trẻ em. Suốt phiên xử, nhiều lần Loan nhoẻn miệng cười, cho đến khi biết mình nặng tội, nữ bị cáo tuổi teen mới òa khóc nức nở.

Sinh ra ở miền quên nghèo, cha mẹ quanh năm chỉ biết đến ruộng đồng, chỉ vì giận dỗi cha mẹ, Loan đã bỏ nhà đi. Loan theo chân một đàn chị xuống Hà Nội làm nghề bán dâm. Có nhan sắc, lại trẻ trung, sau khi học được các mánh nghề của đàn chị, Loan đã tách ra làm riêng.

Loan sớm “mọc sừng, mọc mỏ” rồi nhờ Lan kiếm cho mình những cô gái trẻ cùng trang lứa để ép làm gái bán dâm.

Nhìn cô con gái 16 tuổi nức nở trước vành móng ngựa, mẹ Loan cũng không cầm được nước mắt. Người mẹ quê nghèo không ngờ con gái mình sa ngã, phạm tội như vậy. Là người đại diện giám hộ con trước tòa, mẹ Loan bật khóc nói: “Gia đình tôi không dạy được con, con tôi phạm tội lần đầu, mong tòa giơ cao đánh khẽ, giảm nhẹ tội cho cháu”.

Ngồi cạnh mẹ Loan là mẹ bị cáo Lan. Người đàn bà này cả đời đã gặp quá nhiều bất hạnh khi chồng bỏ hai mẹ con bà từ sớm. Một mình tần tảo nuôi con, thấy con đã có gia đình, mới sinh con nhỏ, những tưởng cuộc sống của bà như thế là đã mãn nguyện.

Bà không ngờ, vì túng bấn mà con bà đã “làm liều”. Giờ đây 10 năm tù giam đang đợi cô con gái, đứa cháu nhỏ còn đang bện hơi mẹ, bà không biết sẽ phải xoay sở sao với nó.

Được nói lời sau cùng, Loan và Lan đều nức nở khóc xin giảm nhẹ tội để sớm được về với gia đình. Lan vì vẫn đang nuôi con nhỏ nên chưa bị bắt thi hành án, còn một mình Loan bị cảnh sát đưa ra xe bít bùng về trại giam, nữ bị cáo cố ngoái đầu nức nở gọi: “Bố ơi, mẹ ơi” trước khi bị đưa lên chiếc xe thùng kín mít.

Theo T.Nhung (Vietnamnet)

Tin cùng sự kiện Muôn mặt mại dâm

   
  • Các chuyên mục khác