Mang xăng đốt bạn gái, đôi nam nữ cháy như đuốc

Thứ Bảy, ngày 19/12/2015, 20:10

Nam thanh niên cầm theo can xăng từ ngoài đường chạy vào phòng trọ tạt thẳng vào bạn gái rồi châm lửa đốt khiến cả hai bốc cháy như đuốc, may mắn được người dân kịp thời dập lửa đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Mang xăng đốt bạn gái, đôi nam nữ cháy như đuốc - 1

Vị trí hai người bị cháy.

Theo nhân chứng, khoảng 16h ngày 19/12, nam thanh niên khoảng 25 tuổi thuê trọ tại hẻm 616, đường Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3, TPHCM cầm can xăng loại 1 lít từ ngoài đường chạy thẳng vào nhà trọ người này đang thuê.

Thấy vậy, một số người dân thuê trọ tại đây hỏi nhưng thanh niên này không nói gì rồi chạy rất nhanh lên lầu bốn nơi phòng trọ của mình cùng bạn gái đang ở. Lúc này, một người đã cố chạy theo nhưng không được.

Mang xăng đốt bạn gái, đôi nam nữ cháy như đuốc - 2

 Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường.

Khi lên đến phòng, thấy bạn gái đang ngủ, thanh niên này liền tạt can xăng vào người rồi châm lửa đốt khiến cả hai bốc cháy như đuốc. Ngọn lửa cũng cháy bén sang các thiết bị điện gây nổ.

Nhiều người dân hốt hoảng hô hoán nhau dùng bình chữa cháy mini lao đến dập lửa và đưa cả hai đi cấp cứu trong tình trạng bị bỏng nặng.

Chủ nhà trọ cho biết, đôi nam nữ này vừa đến thuê phòng được 4 ngày, chưa kịp đăng kí tạm trú tạm vắng thì xảy ra vụ việc trên.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận 3 có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra xử lý vụ việc.

Mang xăng đốt bạn gái, đôi nam nữ cháy như đuốc - 3

Mang xăng đốt bạn gái, đôi nam nữ cháy như đuốc - 4

Nhiều đồ đạc trong nhà bị cháy đen.

Theo Đông Sơn (Tiền Phong)
   
  • Các chuyên mục khác