Mẹ bị hại tha thiết xin giảm án cho kẻ sát hại con gái

Thứ Năm, ngày 23/10/2014, 16:10

Chỉ vì ghen tuông vô cớ, Cường sát hại vợ ngay trong ngày lễ tình nhân.

Ngày 23/10/2014, Tòa phúc thẩm TANDTC tại TP.HCM chấp nhận giảm án từ tù chung thân xuống 20 năm tù đối với Phan Châu Cường (SN 1990, thị trấn Tân Châu, tỉnh Tây Ninh) về tội Giết người.

Mẹ bị hại tha thiết xin giảm án cho kẻ sát hại con gái - 1

Cường được giảm án xuống 20 năm tù.

Tháng 7/2013, Cường và chị Nguyễn Thị Nhi thuê phòng trọ sống chung như vợ chồng. Hàng ngày, Cường làm phụ hồ còn chị Nhi làm tiếp viên karaoke. Đầu năm 2014, Cường ghen tuông vì nghi ngờ chị Nhi ngoại tình với người đàn ông khác.

Ngày 14/2 chị Nhi vẫn đi làm bình thường, còn Cường ở nhà. Chừng 16 giờ cùng ngày, chị Nhi đi làm về. Cường quì gối, tặng chị Nhi chiếc nhẫn và bảo ở nhà chơi lễ tình nhân với mình. Chị Nhi không đồng ý. Hai người cãi vã. Cường đóng cửa, khóa phòng và giấu chìa khóa, điện thoại của chị Nhi.

Chị Nhi tức giận, lớn tiếng với Cường. Bực mình, Cường xông vào bóp cổ khiến chị Nhi tử vong. Sau đó, Cường dùng dao lam cắt vào tay tự sát nhưng không thành công.

Tại phiên tòa phúc thẩm, mẹ của chị Nhi vừa khóc vừa cho biết, bà xem Cường như chính con trai của mình. Từ trước đến nay, Cường rất yêu thương Nhi và có hiếu với bà. Bà hy vọng, HĐXX sẽ giảm án để Cường sớm trở về làm lại cuộc đời.

Theo Sông Bồ (Khám phá)
   
  • Các chuyên mục khác