Mở rộng điều tra vụ 35 “quái xế” muốn thanh toán nhau

Chủ Nhật, ngày 11/01/2015, 17:10

Các đối tượng khai nguyên nhân vụ tập trung đông người để thanh toán nhau là do mâu thuẫn trước đó khi đua xe

Công an TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương vừa gia hạn tạm giữ hình sự đối với 35 đối tượng tập trung gây rối trật tự công cộng và truy bắt được thêm một số đối tượng khác. Cơ quan công an cho biết đang mở rộng điều tra vì vụ này liên quan đến hàng trăm đối tượng. Những thanh niên bị tạm giữ trong vụ việc hầu hết có tuổi đời rất trẻ, có hộ khẩu tại Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh, Sóc Trăng, Tiền Giang.

Mở rộng điều tra vụ 35 “quái xế” muốn thanh toán nhau - 1

Hung khí thu giữ từ các đối tượng 

Trước đó, khoảng 19 giờ ngày 4/1 các đối tượng này mang theo hung khí như mã tấu, dao, búa đẽo, bom xăng tự tạo tập trung tuyến đường tạo lực Mỹ Phước-Tân Vạn để giải quyết mâu thuẫn. Nhận được tin báo của người dân 8 chiến sỹ của Công an TP. Thủ Dầu Một tức tốc đến hiện trường. Dù quân số ít nhưng các chiến sỹ đã dũng cảm vây ráp đã tóm được được 35 đối tượng cùng nhiều hung khí gồm: búa, dao, mã tấu, chai đựng xăng, cuốc. Hàng loạt đối tượng khác tháo chạy khỏi hiện trường.

Tại cơ quan Công an các đối tượng này khai nhận, do có mâu thuẫn trong việc tổ chức đua xe trên địa bàn Tp. Thủ Dầu Một nên tổ chức thanh toán nhau. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Cát Tường (Dân Việt)
   
  • Các chuyên mục khác