Môi giới bán dâm 5 ngày lãnh 5 năm tù

Thứ Ba, ngày 23/05/2017, 18:00
Sự kiện: Tệ nạn mại dâm , Cần Thơ , Tin pháp luật

Trong 5 ngày, Dũng cho gái bán dâm tới quán nước của mình gạ gẫm khách uống nước mua dâm. Sau khi thỏa thuận được thì Dũng trực tiếp chở gái tới chỗ bán dâm hoặc cho gái bán dâm mượn xe với giá 20.000 đồng/lượt.

Ngày 23-5, TAND TP Cần Thơ xử phúc thẩm đã bác kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm, phạt Lê Văn Dũng (41 tuổi, ngụ quận Ô Môn) năm năm tù về tội môi giới mại dâm.

Môi giới bán dâm 5 ngày lãnh 5 năm tù - 1

Bị cáo Dũng tại phiên tòa phúc thẩm ngày 23-5. Ảnh: N.NAM

Theo hồ sơ, vào khoảng 19 giờ 50 ngày 29-10-2016, lực lượng chức năng công an quận Ô Môn bắt quả tang hai cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua, bán dâm tại nhà trọ KT. Qua làm việc, hai gái bán dâm khai Lê Văn Dũng là người đã nhiều lần môi giới cho họ đi bán dâm.

Qua điều tra, Dũng khai, dù biết hai cô Q. và P. làm gái bán dâm những vẫn cho đến quán nước của mình từ ngày 24 đến 29-10-2016 để gạ gẫm khách mua dâm. Dũng dùng xe máy của mình chở Q. và P. đi bán dâm để lấy tiền công hoặc cho Q., P. mượn xe đi bán dâm. Mỗi lần Dũng chở đi hoặc cho mượn xe thì lấy tiền công là 20.000 đồng/lượt.

Công an đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Q. và P. Riêng hai đối tượng mua dâm do chưa xác định được địa chỉ cụ thể nên chưa thể ra quyết định xử phạt hành chính.

Xử sơ thẩm vào ngày 22-3, TAND quận Ô Môn phạt Dũng năm năm tù về tội môi giới mại dâm và phạt bổ sung ba triệu đồng.

Môi giới bán dâm 5 ngày lãnh 5 năm tù - 2

Ập vào kiểm tra công ty y học cổ truyền ở Sài Gòn, công an phát hiện hai cặp nam – nam đang vui vẻ đồng giới và gần...

Theo Nhẫn Nam (Pháp luật TP.HCM)

Tin cùng sự kiện Tệ nạn mại dâm

   
  • Các chuyên mục khác