Ngăn gã trai đòi giết bố vợ, 2 công an bị chém nhập viện

Thứ Năm, ngày 07/09/2017, 12:56
Sự kiện: Tin nóng , Tin pháp luật , Hòa Bình

Nhận được tin Việt đòi giết, đốt nhà bố vợ, hai cán bộ công an xã tới ngăn chặn thì bị đối tượng chém trọng thương.

Ngăn gã trai đòi giết bố vợ, 2 công an bị chém nhập viện - 1

Cán bộ Công an xã Quý Hòa bị đối tượng Việt chém nhập viện trong lúc làm nhiệm vụ. (Ảnh: Nguoiduatin)

Ngày 7.9, ông Bùi Văn Dát - Chủ tịch UBND xã Quý Hòa (huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình) cho biết, Công an huyện đã bắt giữ đối tượng Bùi Văn Việt (37 tuổi, trú tại xóm Khả 2, xã Quý Hòa) để làm rõ hành vi gây thương tích cho 2 cán bộ công an xã.

Chủ tịch UBND xã Quý Hòa cho biết, do Việt thường xuyên rượu chè đánh đập vợ con nên vợ Việt đã mang con gửi ở nhà bố mẹ đẻ rồi đi làm.

Khoảng 15h ngày 6.9, trong lúc say rượu Việt vác dao sang nhà ông Dín (bố vợ Việt trú cùng xã) gây sự dọa giết người, đốt nhà.

Nhận được tin báo, Công an xã Quý Hoà đã cử hai công an viên là anh Bùi Văn Vực và Bùi Văn Vận đến hiện trường để giải quyết vụ việc.

Tới nơi, anh Vực và anh Vận đã can ngăn Việt không được tiếp tục gây rối, đồng thời mời đối tượng lên nhà văn hóa của xóm để giải quyết.

Tuy nhiên, trên đường đi, Việt bất ngờ cầm dao chém anh Vực và anh Vận nhiều nhát gây thương tích. “Hai công an viên đội mũ bảo hiểm nên bị thương ở vai, lưng”, ông Dát cho biết.

Sau khi gây án Việt bỏ trốn nhưng đã bị Công an huyện Lạc Sơn bắt giữ ngay trong chiều cùng ngày.

Ông Dát cho biết, Việt từng dùng dao gây thương tích cho người khác và bị xử tù. Đối tượng có 2 vợ và 2 con. Người vợ đầu không chịu được thói rượu chè và tính khí vũ phu của Việt nên đã ly hôn. Sau khi đi tù về, Việt lấy người vợ thứ hai nhưng vẫn “tính nào, tật ấy” tiếp tục rượu chè, đánh đập vợ con.

Ngăn gã trai đòi giết bố vợ, 2 công an bị chém nhập viện - 2

Thấy các cô gái được nhóm thanh niên chở qua, anh Viễn buông lời trêu ghẹo. Một lúc sau, một nhóm người ập tới chém...

Theo Xuân Lực (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Tin nóng

   
  • Các chuyên mục khác