Ngày về hạnh phúc của người chồng "yêu" trẻ em

Thứ Hai, ngày 08/09/2014, 14:11

Được tòa tuyên y án 3 năm tù treo, Đại hạnh phúc vì được tại ngoại, sống cùng với người yêu nhí.

Ngày 8/9, TAND TP.HCM chấp nhận yêu cầu rút kháng nghị của viện kiểm sát TP.HCM, tuyên phạt y án 3 năm tù treo đối với Huỳnh Thanh Đại (SN 1994, huyện Hóc Môn) về tội giao cấu với trẻ em.

Năm 2013, Huỳnh Thanh Đại và Nguyễn Hoàng Cẩm T. (SN 1998) có quan hệ tình cảm. Tháng 3/2013, Đại chở T. về nhà chơi. Do nhà không có ai, hai người đã “chơi trò người lớn”. Sau đó, chừng một đến hai tuần, cả hai lại quan hệ với nhau.

T. biết mình có thai và nói với Đại. Đại về nhà nói với gia đình và xin được cưới T.. Khi lễ cưới sắp diễn ra, gia đình được chính quyền địa phương phân tích, do T. chưa đủ 18 tuổi, kết hôn là trái pháp luật nên lễ cưới không được diễn ra. Mẹ T. viết đơn trình báo hành vi của Đại với cơ quan điều tra. Ngày 18/12/2013, Đại bị bắt giữ đến ngày 30/5/2014 thì được thả.

Có mặt tại phiên tòa, Đại cho biết, mình rất yêu T.. Đến nay, T. sinh con được hơn ba tháng. Gia đình Đại đã đón mẹ con T. về chăm sóc. Đại đang chờ T. đủ tuổi sẽ làm lễ kết hôn.

T. chia sẻ: “Tôi và anh Đại yêu nhau. Do nhận thức còn hạn chế, chúng tôi đã đi quá giới hạn khi chưa đủ tuổi trưởng thành. Thế nhưng, hiện nay, tôi được Đại lẫn gia đình anh yêu thương”.

Theo Sông Bồ (Khampha.vn)
   
  • Các chuyên mục khác