Nghi án bé gái 13 tuổi bị xâm hại có thai 6 tháng

Thứ Sáu, ngày 21/07/2017, 10:00
Sự kiện: Lạm dụng tình dục , Hải Dương , Tin pháp luật

“Trong địa phương chúng tôi có việc này xảy ra, nhưng hiện nay có nhiều tình tiết phức tạp, chưa xác định cụ thể như thế nào, cho nên chúng tôi báo cáo Công an huyện Nam Sách về giải quyết”, ông Hiến cho biết.

Mới đây, người dân tại xã Nam Chính, huyện Nam Sách (Hải Dương) xôn xao chuyện cháu V.B.L (13 tuổi) bị người cùng xã là V. hiếp dâm dẫn đến có thai 6 tháng.

Xác nhận với PV Báo Gia đình & Xã hội vào chiều nay (20/7), ông Nguyễn Văn Hiến – Chủ tịch UBND xã Nam Chính cho biết: “Trong địa phương chúng tôi có việc này xảy ra, nhưng hiện nay có nhiều tình tiết phức tạp, chưa xác định cụ thể như thế nào, cho nên chúng tôi báo cáo Công an huyện Nam Sách về giải quyết”.

Theo Chủ tịch xã Nam Chính, sáng 18/7, chị Tr.T.H (mẹ đẻ cháu L.) mang đơn tố cáo đến UBND xã, tố cáo anh V. đã hiếp dâm con mình dẫn đến có thai 6 tháng.

Nghi án bé gái 13 tuổi bị xâm hại có thai 6 tháng - 1

Ảnh minh hoạ

Theo đơn tố cáo, vào ngày 11/2/2017, V. đến nhà chị H. lúc này chỉ có cháu L. ở nhà một mình. Sau đó, V. đã dùng dây thừng buộc chân tay và dùng băng dính bịt mồm cháu và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngay sau khi nhận được đơn của chị H. nhận thấy đây là sự việc phức tạp và nằm ngoài khả năng giải quyết của chính quyền địa phương. Xã Nam Chính đã cấp báo Công an huyện Nam Sách về thụ lý giải quyết.

Cũng theo ông Hiến, khi cơ quan chức năng triệp tập anh V. lên làm việc thì V. không thừa nhận và mong được đi thử AND. Được biết, cháu L hiện đang theo học, còn V. chưa có gia đình.

“Hiện nay, sự việc này có rất nhiều vấn đề phức tạp, trong khi cháu L. còn ít tuổi đang theo học. Cho nên chúng tôi sợ ảnh hưởng đến tâm lý của cháu và mong muốn cơ quan chức năng điều tra làm rõ sự việc này”, ông Hiến chia sẻ.

Hiện sự việc đang được Công an huyện Nam Sách và Công an tỉnh Hải Dương điều tra làm rõ.

Nghi án bé gái 13 tuổi bị xâm hại có thai 6 tháng - 2

VKSND TP Tuy Hòa, Phú Yên vừa ban hành cáo trạng truy tố Nguyễn Bá Hùng (sinh năm 1996, trú tại huyện Đông Hòa, Phú Yên) về...

Theo Đức Tùy (Gia đình & Xã hội)

Tin cùng sự kiện Lạm dụng tình dục

   
  • Các chuyên mục khác